{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Lê Hải Yến - Sinh viên Cao đẳng Hướng dẫn 02N01

Những năm tháng học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường có lẽ là những khoảng thời gian khó quên nhất đối với bản thân tôi.

Tại ngôi trường mang tên 
Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ngoài những bài học, sự dạy bảo tận tình của Thầy cô còn là những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Các hoạt động ngoài khóa do trường tổ chức đã giúp tôi vượt lên được chính những suy nghĩ của mình.

Thực tập cùng lớp Cao đẳng hướng dẫn trên tour Xuyên Việt

Ngôi trường gắn liền với những kỉ niệm và cùng với sự trưởng thành trong chính bản thân tôi. Khi ra trường, những bài học, những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu tại trường sẽ giúp cho bản thân tôi trên con đường tương lai tươi sáng phía trước. Mặc dù bây giờ chưa phải là lúc tôi thực hiện ước mơ; nhưng tôi vẫn nung nấu cái ước mơ ấy và một ngày không xa tôi sẽ thực hiện nó. Ước mơ của tôi là  trở thành 1 nữa Hướng dẫn viên DL và phát huy những gì mà tôi được học, được nhận tại ngôi trường thân yêu này. 

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất quý Thầy Cô. Cảm ơn ngôi trường mang tên Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Tham gia đạp xe trong chương trình "Du lịch Sài Gòn vì môi trường"
giúp tôi hiểu thêm về ý nghĩa của "sức mạnh niềm tin" mà thầy cô đã dạy


 

Các tin khác

Logo đối tác