{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Sinh viên Lâm Đức Lợi - Cao đẳng Hướng dẫn 03


Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, ngôi trường nằm bên con đường Nguyễn Thượng Hiền. Nơi chắp cánh bao ước mơ của các chàng trai, cô gái với những đam mê cháy bỏng chinh phục các ngành nghề trong lĩnh vực du lịch. Và ngôi trường ấy đã dần hiện thực hoá ước mơ của tôi. 

Nơi ấy trong tôi giờ đây xen lẫn những cảm xúc thân thương lẫn tự hào.

Lợi và các bạn cùng dựng gian hàng trong chương trình "Xuân yêu thương" được tổ chức tại trườngTham quan và tìm hiểu bảo tàng trong chương trình thực tập City Tour


 

Ngày nào, tôi chỉ là chàng trai sinh viên năm nhất đầy bỡ ngỡ bước vào trường. Và chỉ thoáng qua giờ đây tôi đã là sinh viên năm 3, gần kết thúc những năm tháng sinh viên của mình để trở thành một người lao động có ích cho xã hội.

Vẫn nhớ rõ một chút lạc lõng của ngày đầu tiên bước vào trường. Khi đó vẫn chưa quen biết ai. Nhưng tôi vẫn thấy được sự năng động và nhiệt tình của ngôi trường du lịch mà tôi đã quyết tâm gắn bó suốt 1 thời gian dài ,để dần hiện thực hoá ước mơ trở thành 1 hướng dẫn viên thực thụ luôn có tâm và có tầm, chinh phục đất Việt từ Nam ra Bắc và nhìu quốc gia khác trên thế giới.

Tuy có gặp khó khăn một chút vào những ngày đầu, nhưng dần cũng thích nghi được cách giảng dạy mới lạ và làm tăng khả năng sáng tạo của sinh viên.  Những giờ học căng thẳng và luôn phải làm việc một cách tốt nhất có thể, những trải nghiệm thực tế đã giúp tôi có được 1 nền tảng vững chắc và sẽ ngày càng chắc chắn hơn nữa cho đến ngày tốt nghiệp ra trường, để có đủ sự tự tin, sáng tạo và trình độ bước lên xây dựng quê hương đất nước. Để không phụ những gì gửi gắm mà ngôi trường đã dành cho tôi.
Tham gia hành trình đạp xe "Du lịch Sài Gòn vì môi trường - Hướng về Đất Mũi Cà Mau" năm 2014


 

Với bề dày truyền thống và sự uyên sâu của những người đưa đò nơi đây, tôi và những sinh viên đã và đang học tại mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn tin rằng nơi đây sẽ luôn là cái nôi đào tạo và chứng kiến sự trưởng thành qua bao thế hệ ngày càng chuyên nghiệp và luôn vươn xa đến những tầm cao mới.


Các tin khác

Logo đối tác