Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Sinh viên Lê Trọng Nghĩa - Cao đẳng Lữ hành 03

Tôi là Lê Trọng Nghĩa hiện là sinh viên năm cuối khoa lữ hành của trường  CĐN Du Lịch Sài Gòn..

Học du lịch là một sự tình cờ đối với tôi, cũng chính cái tình cờ đó mà bây giờ nó đã trở thành niềm đam mê trong con người tôi. Và tôi đã tìm đến đăng kí là sinh viên của trường cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn.

Ba năm Cao Đẳng dường như ngắn ngủi hơn so với ba năm phổ thông, nhưng chúng tôi lại được học nhiều hơn so với sự trông đợi của bản thân mình. Thế mà giờ đây chỉ còn chút ít thời gian nữa thôi là chúng tôi phải rời xa ngôi trường thân yêu này.Trưởng thành chính là những gì tôi đạt được trong hơn 3 năm qua

Nhưng hành trang chúng tôi mang theo ko chỉ có vậy, đó là những kiến thức thực tiễn vô cùng quí giá, là những nền tảng kỹ năng và hơn hết là sự tự tin mạnh dạn mà thầy cô đã tâm huyết truyền đạt cho chúng tôi. Và giờ đây, dẫu biết tương lai phía trước sẽ khó khăn hơn trường học, nhưng tôi vẫn sẽ vững tin vào bản thân khi đối diện với nó, vì đơn giản tôi được đào tạo bởi một ngôi trường tốt nhất. Dưới một hệ thống quản lý hữu hiệu và đội ngũ giảng viên kỳ cựu nhất trong ngành du lịch Việt Nam.
Tham gia hoạt động thể thao của trườngLàm CM cho chương trình "Ngày của Cha"

Trưởng thành chính là những gì tôi đạt được trong hơn 3 năm qua, trưởng thành ngay cả trong suy nghĩ và hành động. Khi học tập tại ngôi trường này, tôi tin các bạn cũng sẽ như tôi, sẽ tìm ra được "cánh cửa thành công" của chính mình. Quan trọng là các bạn sẽ mở cánh cổng ấy như nhế nào!!!

Tự hào là sinh viên trường CĐN Du Lịch Sài Gòn.

Các tin khác

Logo đối tác