{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM NĂM 2016
  Tiếp nối các hoạt động trong năm 2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 12, từ ngày 24/3 – 27/3/2016. Ngày hội được tổ chức tại khu B, công viên 23/9 với sự tham gia của các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch các tỉnh phía Nam cùng các đơn vị, công ty du lịch.
 • Đẩy mạnh hành động thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về du lịch
  Ngày 8/4/2015, tại Hà Nội, TCDL đã có buổi làm việc với HHDL Việt Nam về việc đẩy mạnh triển khai một số nội dung của Nghị quyết 92/NQ-CP (về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới) và chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
 • KHÁT NHÂN LỰC NGÀNH DU LỊCH
  Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn (gọi tắt là nhóm ngành du lịch) có xu hướng tăng mạnh khi Hiệp hội du lịch TPHCM đã triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa (2014 - 2015), đặc biệt trong thời điểm này, thành phố bắt đầu có các hoạt động kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước. Tuy vậy, nguồn nhân lực nhóm ngành này lại chưa đáp ứng được về số lượng và chất lượng so với nhu cầu.
 • Ngành Du lịch tích cực triển khai nhiệm vụ ngay từ đầu năm
  (TITC) - Tuy thời gian làm việc tháng 2/2015 rút ngắn do có kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày, nhưng ngành Du lịch đã tích cực, chủ động triển khai công tác theo kế hoạch và các nhiệm vụ được thực hiện đảm bảo tiến độ, đạt kết quả tốt.
 • Phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế ven biển
  Thị xã vùng biên Hà Tiên tỉnh Kiên Giang đang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, hoàn chỉnh hệ thống giao thông, mạng lưới điện, nước để phục vụ phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế ven biển.
 • Du lịch phát triển theo chiều sâu
  Năm 2015, dự báo du lịch nước ta sẽ đối diện với nhiều khó khăn. Để đạt mục tiêu thu hút 8,5 triệu lượt khách quốc tế và doanh thu tăng khoảng 15%, cần có sự vào cuộc của các bộ, ngành, chính quyền địa phương.
Logo đối tác