{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
> Các chương trình đã hợp tác

Khóa "Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món Âu tại Cần Thơ"

Ngày 13 – 15/01/2015 Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức thành công lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món Âu tại Cần Thơ.

Trong 03 ngày, Thầy P.T.Tuấn đã cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về thực phẩm, nguyên liệu chế biến, bí quyết kết hợp nguyên liệu… Việc kết hợp nhiều hương vị khác nhau, từ thực phẩm tươi sống, bột, ngũ cốc đến các loại thảo dược, gia vị... Từ đó, tạo ra những món ăn vừa đậm đà thống nhất vừa giữ được nguyên vị của các thành phần nguyên liệu.

Thầy Tuấn còn chia sẻ phương cách bày biện cầu kỳ, tinh tế để mỗi món Âu không chỉ mang một hương vị riêng mà còn bắt mắt khiến thực khách phải quay lại lần sau và khám phá cho kì được hương sắc riêng của mỗi món ăn ấy.

Khóa bồi dưỡng này chú trọng phần thực hành. Những nỗ lực tuyệt vời của Thầy và học viên đã chế biến thành công 02 Set menu Âu phong phú, và hơn 10 món Breakfast Âu tinh túy: Bánh nướng dâu tươi ướp, kem đánh và nước đường hương quế, Nui ý xào nấm sốt kem, gà đút lò, Hải sản cuộn chiên sốt tartar… nhằm giúp học viên vận dụng kiến thức tự việc lựa chọn thực phẩm tươi, kết hợp nguyên liệu, bày trí sang trọng theo phong cách Tây.

Khóa học được Ban tổ chức đánh giá cao về nội dung và phương pháp giảng dạy. Tuy thời gian tập huấn diễn ra ngắn nhưng đã giúp học viên – Các đầu bếp của đơn vị - có được bí quyết chế biến Món Âu đậm chất phương Tây cổ điển pha lẫn nét hiện đại mang đến cho thực khách những hương vị ẩm thực đậm đà, khó quên.

 Kết thúc khóa, học viên tham dự được cấp "Giấy Chứng nhận "Hoàn thành khóa họcBồi dưỡng Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món Âu" của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. 
 

Các tin khác

Logo đối tác