{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
> TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM NĂM 2016

Tiếp nối các hoạt động trong năm 2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 12, từ ngày 24/3 – 27/3/2016. Ngày hội được tổ chức tại khu B, công viên 23/9 với sự tham gia của các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch các tỉnh phía Nam cùng các đơn vị, công ty du lịch.

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã đến với Ngày hội và gặp gỡ, giao lưu cùng các đơn vị, công ty du lịch; tham gia tư vấn và cung cấp thông tin, các vấn đề liên quan về khối ngành du lịch cho khách hàng; gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu đào tạo huấn luyện của một số đơn vị, doanh nghiệp về du lịch.


Với chủ đề “Khám phá đất Phương Nam”, các gian hàng tại Ngày hội được trang trí thể hiện rõ bản sắc, cuộc sống của đất và người Nam Bộ. Cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc, Ngày hội đã tôn vinh và làm mới các loại hình nghệ thuật đặc trưng , thu hút được sự chú ý của du khách.



Gian hàng tư vấn của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tại ngày hội cùng đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt tình


Trong suốt qúa trình diễn ra Ngày hội, Trường Cao đẳng Nghề du lịch Sài Gòn đã mang đến hơn 100 Voucher ưu đãi dành cho các học viên có nhu cầu tham gia các lớp học nghiệp vụ tại trường như: lễ tân, phục vụ bàn, phục vụ phòng, pha chế thức uống và chế biến món ăn.

Với nhiều chương trình khuyến mãi từ các đơn vị tham gia, cũng như việc giới thiệu và chào bán các sản phẩm du lịch, Ngày hội Du lịch TPHCM đã góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Các tin khác

Logo đối tác