{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Giới thiệu > Hình ảnh đáng nhớ

DU LỊCH SÀI GÒN - TỰ HÀO 30 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1991- 2021)


Đào tạo nhân lực cho ngành Du lịch trở thành một yếu tố quan trọng khi đất nước ngày càng phát triển để hội nhập cùng thế giới. Bằng sự vươn mình qua từng hành trình nối tiếp mà cách đây 30 năm Cố Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh đã đặt nền móng đầu tiên cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đến nay nhà trường đã cung cấp cho ngành Du lịch hơn 40.000 nhân sự ở cấp độ Nhân viên và Quản lý ở các vị trí: Hướng dẫn viên Quốc tế, Hướng dẫn viên Nội địa, Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn Nhà hàng, Phục vụ Bàn, Phục vụ Buồng, Pha chế thức uống và Bếp cho ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng.

Các thế hệ sinh viên nối tiếp nhau đã bước đi trên mọi nẻo đường, không chỉ trở thành những người giỏi nghề, phục vụ đắc lực trong lĩnh vực du lịch lữ hành và khách sạn nhà hàng, mà trên hết họ là những “đại sứ văn hóa” giới thiệu hình ảnh nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

30 năm qua, ngôi trường đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành Du lịch:
  • Ngày 16/10/1991: Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn được thành lập
  • Ngày 17/02/1994: Đổi tên thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn
  • Ngày 31/10/2007: Chuyển đổi thành Trường Trung cấp nghề Tư thục Du lịch Sài Gòn
  • Ngày 28/06/2010: Nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Với 30 hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn mong muốn đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ, giỏi nghề, có tâm, có đức, có tình yêu quê hương và có sự tự hào về ngành Du lịch Việt Nam. Đó là giá trị cốt lõi để trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn gửi gắm cho bao thế hệ sinh viên: “Lựa chọn đúng – Sáng tương lai” như tôn chỉ bấy lâu nay./.

Các tin khác