Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Ngành đào tạo > Hệ sơ cấp
  • Pha chế thức uống (Bartender)
    Chương trình đào tạo thực tế sẽ mang đến cho học viên các kiến thức cơ bản về kỹ năng pha chế, phục vụ các loại nước uống trong nhà hàng và các quầy Bar. Sau khóa học chắc chắn học viên sẽ có khả năng pha chế 60 loại cocktail và mocktail quốc tế, nắm rõ qui cách phục vụ nước uống, tổ chức và kiểm soát được quầy bar, đồng thời sử dụng một cách thành thạo các trang thiết bị bartender chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật chế biến món ăn - Bếp Việt Nam
    Các món ăn truyền thống Việt Nam luôn là một trong những yếu tố hấp dẫn khách du lịch khi đến Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng đầu Bếp chế biến các món ăn Việt tại các nhà hàng luôn cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức nhiều khóa chương trình đào tạo Bếp Việt Nam với các ưu điểm: người học được thực hành chế biến hơn 60 món ăn, phòng thực hành tiêu chuẩn được bố trí đầy đủ trang thiết bị, giảng viên là những bếp trưởng tại các nhà hàng lớn. Đặc biệt, sau khóa học, 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
  • Kỹ thuật chế biến món ăn - Bếp Âu Á
    Với xu hướng ngày càng phát triển của du lịch, lượng khách quốc tế đến Tp.HCM và Việt Nam ngày một tăng, bộ môn chế biến món ăn của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã triển khai khóa đào tạo Bếp Âu Á trong vòng 03 tháng. Với ưu điểm có lực lượng giảng viên là bếp trưởng các nhà hàng lớn với nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại cho chương trình đào tạo những xu hướng ẩm thực mới nhất của du khách. Đến với khóa học, ngoài việc được thực hành chế biến hơn 60 món ăn Âu Á, người học còn được trang bị các kỹ năng, kiến thức của một đầu bếp chuyên nghiệp như: quy trình bếp một chiều, cấu trúc dinh dưỡng để có thể tự làm một set menu, vệ sinh an toàn thực phẩm, cách quản lý các vật dụng trong bếp.....
Logo đối tác