{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Phòng khoa > Khoa Khách sạn & Nhà hàng > Tin tức hoạt động
 • TỌA ĐÀM VỀ NHU CẦU NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP VÀ LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỖ TRỢ ĐÀO TẠO
  Vào lúc 8h ngày 30-05-2014, tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn sẽ diễn ra buổi Tọa đàm về nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp và lễ ký thỏa thuận hỗ trợ đào tạo giữa nhà trường và đại diện các doanh nghiệp.
 • Họp Giảng viên Khoa Khách sạn - Nhà hàng
  Nhằm tổng kết tình hình hoạt động trong thời gian qua và thống nhất các hoạt động chuyên môn trong thời gian tới, Khoa Khách sạn - Nhà hàng đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể giảng viên vào ngày 24 tháng 08 năm 2013.
 • Họp Ban cán sự lớp - Khoa khách sạn nhà hàng
  Nhằm giúp các bạn sinh viên có mội trường học tập thân thiện, tiện nghi, ngày 13 tháng 07 năm 2013, tại Cơ sở 01 của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức buổi họp Ban cán sự lớp dành cho các dòng lớp Cao đẳng và trung cấp các ngành Quản trị khách sạn tại trường.
 • Chuyên đề "Xác lập mục tiêu hiệu quả"
  Xác lập mục tiêu hiệu quả là một trong những kỹ năng rất quan trọng để đưa đến bước đường thành công của mỗi sinh viên. Hiểu được điều đó, ngày 04/05/2013, tại Hội trường của Cơ sở 01, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã phối hợp cùng công ty LCCI Pearson tổ chức chuyên đề “Kỹ năng xác lập mục tiêu hiệu quả”
 • Quy định mới về tuyển sinh liên thông
  Thí sinh muốn thi liên thông cao đẳng, đại học, nếu chưa đủ 3 năm kể từ ngày cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi, thì phải thi các môn tương tự như trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học hàng năm do Bộ GD-ĐT ra đề. Trường hợp còn lại, thí sinh phải thi 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành do cơ sở giáo dục đại học tự ra đề.
Logo đối tác