{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Sinh viên > Câu lạc bộ Tiếng Anh
 • MID - AUTUMN PARTY
  Activities: games, lantern making competition, group speaking: sharing your best/worst mid-autumn, party.
 • TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ VÀO BAN TỔ CHỨC CLB TIẾNG ANH 2017
  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của CLB tiếng Anh, Ban chủ nhiệm cần tuyển bổ sung nhân sự vào Ban tổ chức CLB với các thông tin sau đây:
 • KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG ANH NĂM 2017
  Với mục tiêu: Hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động của Khoa Khách sạn – nhà hàng trong năm 2017; Thực hiện tốt các mục tiêu và chức năng của CLB: tạo môi trường để sinh viên thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, hứng thú, hiệu quả; tìm hiểu nghiệp vụ chuyên môn; tham gia sân chơi lành mạnh và bổ ích; Đảm bảo được các nguyên tắt hoạt động của CLB: CLB được tổ chức hoạt động dưới sự giám sát và hỗ trợ của Khoa Khách sạn - nhà hàng; nội dung hoạt động cần phải mới lạ, vui vẻ, sinh động, chủ đề hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp, không ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, không xuyên tạc, không vi phạm pháp luật.
 • CÙNG HỌC CÙNG VUI VỚI HALLOWEEN PARTY
  Lúc 18h00, ngày 29/10/2016, tại Hội trường 2 - trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, hãy cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh có một đêm Hallowen khó quên với thật nhiều hoạt động.
 • TOPIC 33 - CLOTHES & ACCESSORIES
  What traditional clothes do people wear? When do you wear them? What's your favorite piece of clothing?
 • TOPIC 32 - SEASONS
  Tell us what's your favorite season? What do you like about it?
 • SAMPLE TOEIC - 29/10/2016
  Thi thử TOEIC miễn phí - chương trình do DLSG's English Speaking Club tổ chức - sẽ giúp các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật, đạt điểm TOEIC cao, hoặc vượt mục tiêu mình mong muốn.
 • TOPIC 31 - THE MOST IMPORTANT BENEFIT OF INTERNET
  There is a big influence of technique on our daily life. Electronic devices, multimedia and computers are things we have to deal with everyday. Especially the Internet is becoming more and more important for nearly everybody as it is one of the newest and most forward-looking media and surely “the” medium of the future
Logo đối tác