Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
> Sự kiện

SỰ KIỆN HỘI CHỢ QUÊ - CĐHD13N01.02.03

ẤN TƯỢNG KHÔNG GIAN HỘI CHỢ QUÊ DU LỊCH SÀI GÒN – BÀI THI KẾT THÚC MÔN TỔ CHỨC SỰ KIỆN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN

Ngày 17/11/2019, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM) đã diễn ra Hội Chợ Quê DLSG – Bài thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện của dòng lớp Cao đẳng Hướng dẫn CDHD13N01.02.03.

Sự kiện có sự tham dự của:
  • ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cô Nguyễn Thị Trung Trinh – Giảng viên bộ môn Tổ chức sự kiện trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Cùng Quý Thầy/Cô đến từ các Phòng/Khoa/Trung Tâm trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Hội Chợ Quê DLSG là dịp để sinh viên trải nghiệm phiên chợ mộc mạc và dân dã đậm chất miền quê Việt Nam ngay tại Tp.HCM; Trở về tuổi thơ với các món ăn truyền thống như bánh bò, bánh da lợn, bánh tằm…; Hòa mình vào các trò chơi dân gian như ném lon, ném còn, quay vòng sút banh, đi cầu tre đôi, lô tô.


Trò chơi ném vòng thu hút đông du khách tham gia 
 


Trò chơi dân gian lô tô

Đặc biệt tại đêm Gala, du khách được thưởng thức chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc, cùng với màn trình diễn “Múa bóng rổi – Mâm vàng” và xiếc nghệ thuật vô cùng độc đáo đến từ Nghệ nhân múa bóng rổi Khánh Ngọc.
 
Bạn Nguyễn Lan Hương, sinh viên tham quan hội chợ chia sẻ “Điều mình thích nhất ở Hội chợ quê DLSG là được trải nghiệm các hoạt động, trò chơi dân gian, ăn các món bánh quê mà rất lâu rồi mình chưa có dịp thưởng thức. Đi chợ quê giống như trở về cội nguồn vậy đó”.

Tổ chức sự kiện là môn học thực hành rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên của khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Các bạn không chỉ đơn giản là học lí thuyết trên lớp mà sẽ được thực hành ngay trong chương trình học, cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng và sản xuất sự kiện như một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sau chương trình, các bạn sinh viên đã được Quý Thầy/Cô góp ý về chuyên môn và nhận xét về quy trình tổ chức sự kiện nhưng hơn hết là những lời chúc mừng, lời cảm ơn các bạn đã mang đến một “Hội Chợ Quê DLSG” thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội chợ: Gian hàng quán chè "Nhà Quê"

Tập thể lớp CDHD13N01.02.03

Các tin khác

Logo đối tác