{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường Thành Ủy – TPHCM, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức lễ “Kỷ niệm 25 năm hình thành & phát triển” (1991- 2016) với Chủ đề: “DẤU ẤN KHƠI NGUỒN – KHÁT VỌNG VƯƠN XA”. 

Trong không khí gần gũi và ấm áp, buổi lễ quy tụ đông đảo các thế hệ giảng viên, nhân viên và sinh viên cùng hội ngộ, ôn lại kỷ niệm qua những hình ảnh, đoạn phim hay bài ca tiếng hát về trường, lớp, thầy/cô….

Được thành lập vào năm 1991 bởi cố Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh và trong suốt thập niên 90, “trường của Cô Bội Quỳnh” trở thành một định ngữ đồng nghĩa với chất lượng đào tạo đáng tin cậy. Từ số học viên ban đầu vào năm 1991 chỉ ít ỏi 70 người, đến nay 25 năm đã trôi qua, trường đã đào tạo tổng cộng khoảng 30.000 sinh viên.
 


Tiết mục múa Việt Nam đất nước tuyệt vời - mở đầu chương trình
 
Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã trở thành ngôi trường đào tạo chuyên ngành du lịch, cung cấp một lực lượng lao động giỏi nghề cho ngành du lịch TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Một phần tư thế kỷ chưa phải là quá dài nhưng cũng đủ để định vị một “thương hiệu”, hơn nữa còn tạo nên một truyền thống để ngày hôm nay những người trong cuộc có thể tự tin mỗi khi nhắc đến. 
 
Trong khuôn khổ buổi lễ, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn vinh dự được đón nhận những bằng khen thưởng cao quý từ các bộ, sở ngành: đón nhận cờ truyền thống UBND TP, bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho tập thể trường; bằng khen Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho tập thể và cá nhân; giấy khen của Sở Du lịch TP HCM cho cá nhân. Nhân sự kiện này, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn cũng giới thiệu quyển kỷ yếu online đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển.
 


Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn vinh dự đón nhận cờ truyền thống của UBND Thành phố
 
Du lịch Sài Gòn luôn mong muốn đào tạo cho xã hội một thế hệ làm Du lịch chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, giỏi nghề, có tâm, có đức, có tình yêu quê hương, có sự tự hào về ngành Du lịch Việt Nam, mong muốn Du lịch Việt Nam rạng danh trong khu vực và mai này là trên trường quốc tế. Đúng với giá trị cốt lõi mà Cố Hiệu trưởng đã gieo mầm và hằng mong đợi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 


ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân cùng khách mời tham quan khu vực triển lãm tranhHiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phát biểu khai mạc buổi lễĐại diện nhà trường tặng hoa tri ân đến các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trườngÔng Cao Văn Sâm - Phó Tổng Cục trưởng - Tổng cục Dạy nghề phát biểu
Ông Đỗ Tuấn Anh – Giám đốc công ty TNHH Du lịch Vietmark Teambuilding phát biểu 
Tiết mục hợp xướng bài hát truyền thống "Du lịch Sài Gòn - hành trình vững bước tương lai"

Các tin khác

Logo đối tác