Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
HỌC DU LỊCH CHỈ 2.5 NĂM – TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ VÀ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  HỌC DU LỊCH CHỈ 2.5 NĂM – TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ VÀ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

  Du lịch – ngành học hấp dẫn các bạn trẻ bởi môi trường làm việc năng động. Cuộc sống và công việc của bạn chính là sự nối tiếp của những bất ngờ, những niềm vui khám phá và đầy ắp sự trải nghiệm.

  HỌC DU LỊCH CHỈ 2.5 NĂM – TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ VÀ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

  Du lịch – ngành học hấp dẫn các bạn trẻ bởi môi trường làm việc năng động. Cuộc sống và công việc của bạn chính là sự nối tiếp của những bất ngờ, những niềm vui khám phá và đầy ắp sự trải nghiệm.

  Teen 2k3 – thế hệ trẻ có cách tận hưởng cuộc sống và lựa chọn ngành nghề theo cách riêng. Đặc biệt đối với những bạn mang trong mình tâm hồn “xê dịch” đam mê khối ngành Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng đã chọn hướng đi rất riêng, lựa chọn các trường chú trọng đào tạo trải nghiệm thực tế và kỹ năng thực hành. Đặc biệt các doanh nghiệp du lịch chủ yếu tuyển dụng ứng viên dựa vào kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề và tác phong thái độ người làm du lịch.

  Năm 2020, Việt Nam là một trong những nước được đánh giá thành công trong cuộc chiến chống bệnh Covid -19. Đây là ưu điểm để du lịch Việt Nam phục hồi nhanh khi được xác định là điểm đến thân thiện và an toàn. Với chương trình đào tạo 2,5 năm, các teen 2k3 sẽ có một lựa chọn khôn ngoan khi đón đầu đúng “điểm rơi” sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của ngành du lịch sau đại dịch.

  Học Du lịch chỉ với 2.5 năm giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm áp lực chi phí, từ đó có thể sớm tham gia vào thị trường lao động, sẵn sàng cho thời điểm “lò xo du lịch giải nén” tạo bước đột phá cho ngành Du lịch Việt Nam.

  Đừng nghĩ rằng học là cả ngày phải “mọt sách” vào giáo trình cùng những môn lí thuyết nhàm chán, vì với chương trình đào tạo 70% thực hành – 30% lý thuyết cùng những chuyến thực tập trải nghiệm thực tế đầy thú vị sẽ khiến teen năng động thích mê.

  Các chuyến đi thực tập trải dài khắp Việt Nam luôn được các bạn sinh viên vô cùng yêu thích

  Đi để trải nghiệm, đi để khám phá và đi để học thêm nhiều kiến thức thực tiễn 

  Thành lập từ năm 1991 với hơn 30 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã và đang đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng; trường đã và cung cấp cho ngành du lịch hơn 40,000 nhân sự cho ngành du lịch, với hơn 1,000 cựu sinh viên đang giữ các vị trí chủ chốt tại các đơn vị chính là “chiếc cầu nối” tuyển dụng sinh viên của trường.

  Là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch ASEAN vào giáo trình đào tạo. Bước sang tuổi 30 Trường CĐN Du lịch Sài Gòn tập trung đánh mạnh chất lượng đào tạo dựa trên nền tảng của công nghệ và truyền thông “bắt kịp” dòng chảy của thời đại. Du lịch thông minh sẽ trở thành một tiêu chí đào tạo, hướng tới phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch. Cùng với đó định hướng sinh viên không chỉ giỏi nghề mà còn có tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống và kết nối nhóm đội.

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các hội thảo chuyên đề, văn nghệ, thể thao… những hoạt động này sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng sống sẵn sàng cho làn sóng “dịch chuyển lao động” 4.0 trong tương lai.