Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

CHUNG KẾT DLSG’S GOT TALENT 2020 – ĐÊM NHẠC TRÀN NGẬP CẢM XÚC

Tối ngày 30/11, Đêm Chung kết DLSG’s Got Talent 2020 do Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức đã diễn ra sôi động và cảm xúc tại Hội trường 601 (20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03).


DLSG’s Got Talent là sân chơi nghệ thuật lành mạnh bổ ích cho sinh viên trường trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức thường niên. Giúp các bạn có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên đang theo học tại nhà trường. Sức nóng của chương trình đến từ các tiết mục được chăm chút kỹ lưỡng từ trang phục, vũ đạo, giọng hát, công tác tổ chức bài bản được xem “thỏi nam châm” hút một lượng lớn sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho chương trình.

Hoạt cảnh "Đất mẹ tiếng vọng ngàn đời" được các bạn đầu tư đạo cụ vô cùng chuyên nghiệp
 
Vào chung kết DLSG’s Got Talent 2020  năm nay, những tiết mục hát đơn ca, song ca vẫn chiếm số đông. Các bạn thí sinh cho thấy sự chỉn chu trong giọng hát, phong cách biểu diễn và đa dạng thể loại: aucostic, pop, dân ca, nhảy hiện đại, nhạc cảnh, hoạt cảnh…

 

Bên cạnh đó các vũ điệu mạnh mẽ trên nền nhạc EDM mới mẻ đã khiến cả khán đài “nổ tung” hòa mình cùng phần trình diễn của thí sinh.

 

Thí sinh thể hiện tài năng beatbox trên nền nhạc DJ Tiết mục múa Ấn Độ tràn đầy ấn tượng từ SBD 59
Kết quả chung cuộc đã thuộc về:
  
Tin&Ảnh: TTHT&TTDL

Các tin khác

Logo đối tác