{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ | KỸ NĂNG PHỎNG VẤN VÀ VIẾT CV HIỆU QUẢ SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc ứng xử phỏng vấn, tìm việc, giúp cho sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ, tác phong trong công việc để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Cũng như đáp ứng yêu cầu nắm bắt nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các đơn vị doanh nghiệp, hiểu biết về thị trường lao động bậc cao.

Ngày 21/08/2021, Khoa Khách sạn – Nhà hàng tổ chức chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn và Viết CV hiệu quả” với sự tham gia của diễn giả: Ông Trần Minh Tú - Quản lý đối tác nhân sự Công ty Savills Việt Nam, Cựu sinh viên Khóa QL60 


Qua buổi chuyên đề, dưới sự góp ý đến từ khách mời, các bạn phần nào nắm được những điều cần lưu ý trong việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng như: Thiết kế CV đẹp mắt, Xác định mục tiêu rõ ràng, trình bày kinh nghiệm đầy đủ.

 
Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc xây dựng cho mình một CV xin việc ấn tượng, đầy đủ và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy ngay từ bây giờ chúng ta hãy cố gắng trau dồi kiến thức kỹ năng thực tiễn thật tốt để bổ sung vào CV xin việc cho hành trình sắp tới.
 

Các tin khác

Logo đối tác