{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường
  • ĐIỂM THI XẾP LỚP TIẾNG ANH LỚP CAO ĐẲNG KHÁCH SẠN KHÓA 21
    Ngày 29/06/2016, tân sinh viên lớp Cao đẳng khách sạn khóa 21 đã tham gia kỳ thi xếp lớp tiếng Anh và kết quả như sau:
  • DANH SÁCH SINH VIÊN THI XẾP LỚP TIẾNG ANH - ĐỢT 1
    Phòng Đào tạo thông báo Lịch thi và Danh sách sinh viên thi xếp lớp Tiếng anh ngành Cao đẳng Khách sạn - Khóa 21
  • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHÊ DU LỊCH SÀI GÒN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN
    Ngày 25/06/2016, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa chào mừng tân sinh viên lớp Cao đẳng Khách sạn Khóa 21, năm học 2016-2019.
  • Thông báo lịch nghỉ giữa năm ngày 27 và 28/6/2016
    Để đảm bảo thuận tiện cho công việc giữa Trường và Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lịch nghỉ giữa năm như sau:
  • SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN THỬ THÁCH CÙNG CUỘC THI "ĐẦU BẾP TRẺ TÀI NĂNG LẦN THỨ IV - 2016"
    Ngày 15/06/2016, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng - số 8 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM, hơn 200 đầu bếp trẻ đã có mặt tham dự vòng thi sơ kêt cuộc thi "Đầu bếp trẻ tài năng lần thứ IV - 2016" do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức dưới sự đồng hành của Nestlé Professional với chủ đề: "Món ăn Việt Nam phong cách hiện đại". Với mong muốn được giao lưu và học hỏi, sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn và học viên lớp Sơ cấp Bếp Âu – Á – Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã đăng ký tham dự cuộc thi và vượt qua vòng thi xét tuyển để đến với vòng thi sơ tuyển.
  • CHẢY ĐI SÔNG ƠI – ẤN TƯỢNG VÀ KHÁC BIỆT THI KẾT THÚC MÔN
    Ngày 14/06/2016, lớp Cao đẳng Lữ hành 04 (CĐLH04) – trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện với chương trình “Chảy đi sông ơi” tại nhà hàng Phượng Gòn (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM).
  • Khởi động chương trình: HÀNH TRÌNH ĐẠP XE BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG DU LỊCH BIỂN ĐẢO
    Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn (http://www.dulichsaigon.edu.vn/vi) tổ chức hành trình đạp xe với chủ đề “ Bảo vệ môi trường du lịch biển đảo” nhằm kêu gọi và giúp người dân vùng biển hiểu được tầm quan trọng của môi trường biển đối với cuộc sống này.
  • DU LỊCH SÀI GÒN - HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG
    Sáng ngày 31/5/2016, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Phường 11, Quận 10 tổ chức ngày hội “Du lịch Sài Gòn - Hiến máu nhân đạo, chia sẻ yêu thương” tại trường. Với tình thần tình nguyện và chia sẻ cùng cộng đồng, hoạt động này đã thu hút rất đông sinh viên tham gia.
  • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 5/2016
    Nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn đồng thời tạo môi trường để giảng viên có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong giảng dạy chuyên môn. Trong tháng 5/2016, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề: “Phương pháp giảng dạy ngành Bếp & Bartender” có sự tham gia của Ban Giám hiệu, và toàn thể giảng viên các Bộ môn.
  • SINH VIÊN HỎI – BAN GIÁM HIỆU TRẢ LỜI
    Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Ban giám hiệu, Lãnh đạo phòng/khoa - Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn thường xuyên gặp gỡ, đối thoại với sinh viên. Theo kế hoạch thường niên, từ ngày 11/5/2016 đến ngày 01/6/2016, khoa Khách sạn - Nhà hàng và khoa Lữ hành tổ chức buổi họp mặt với sinh viên nhằm lắng nghe và ghi nhận nguyện vọng, ý kiến đóng góp trong công tác quản lý sinh viên, đào tạo cũng như cơ sở vật chất.