{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường
 • HỌP BAN CÁN SỰ LỚP KHOA KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG LẦN 2 NĂM 2015
  Sáng ngày 29/02/2016, khoa Khách sạn Nhà hàng trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Họp Ban cán sự lớp (ngành Quản lý Khách sạn Nhà hàng từ khóa 09 đến khóa 20, ngành Kế toán Doanh nghiệp, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn) nhằm ghi nhận ý kiến đóng góp và giải quyết những thắc mắc, yêu cầu của sinh viên trong quá trình học tập tại trường.
 • Háo hức chờ đợi Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp 2016 cùng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  Ngày 27/02/2016, gian hàng tư vấn của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2016 tại trường Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM) đã sẵn sàng chào đón các bạn thí sinh cho ngày hội diễn ra cả ngày 28/02/2016.
 • Học Quản Trị Lữ Hành để trở thành nhà Quản Lý Đẳng Cấp
  Du lịch Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập, lượng khách du lịch quốc tế lẫn khách nội địa ngày càng tăng trong những năm qua. Năm 2015, ngành du lịch Việt Nam đã đón 7,94 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 57 triệu lượt khách nội địa (tăng tương ứng 0,9% và 48% so với năm 2014).Khi các đơn vị kinh doanh du lịch ngày một mở rộng về số lượng lẫn quy mô kéo theo nhu cầu nhân lực tăng mạnh thì ngành học Quản Trị Lữ Hành trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực du lịch. Môi trường làm việc năng động, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao… đã tạo nên sức hút đặc biệt với các bạn trẻ.
 • BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THƯ KÝ & QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN
  Quản trị hành chính văn phòng là một trong những công tác có vai trò quan trọng trong hoạt động của các tổ chức. Để thực hiện tốt công tác này, Phòng Hành chính Nhân sự trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức khóa Bồi dưỡng "Nghiệp vụ thư ký & Quản trị văn phòng" cho toàn thể nhân viên các Phòng, Khoa, Trung tâm trong 2 ngày 16 và 23/01/2016.
 • CHUYÊN ĐỀ "NGHỆ THUẬT KHẮC DƯA NGÀY TẾT"
  Trong hai ngày, 18 & 22/01/2016 trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chuyên đề “Nghệ thuật khắc dưa ngày Tết” hướng dẫn học viên không chỉ khắc những chữ cơ bản như Phúc – Lộc – Thọ mà còn dạy cắt tỉa hoa, lá và những chi tiết khác tạo ra một bức họa sinh động trên quả dưa – một thứ quả không thể thiếu trong mâm ngủ quả ngày Tết. Quả dưa căng tròn mọng nước với “xanh vỏ đỏ lòng” - dưa hấu là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc nên dưa hấu thường được chưng trên bàn thờ tổ tiên. Những quả dưa được cắt tỉa, khắc chữ cầu kỳ cùng hình ảnh hoa văn, sinh động là xu hướng chưng dưa trong những năm gần đây.
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2015
  Nhằm tổng kết những hoạt động của nhà trường, chiều ngày 09/01/2016, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức họp Tổng kết cuối năm 2015 tại phòng Hội trường 2, cơ sở 1 với sự tham gia đông đủ của Ban giám hiệu, đội ngũ Giảng viên cơ hữu và Cán bộ Công nhân viên nhà trường.
 • Trường CĐN Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyến tham quan, khảo sát thực tế
  Từ ngày 02 đến 06/01/2016, Công Đoàn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyến tham quan, khảo sát thực tế cho toàn thể Cán bộ công nhân viên, giảng viên tại Vinh – Ninh Bình – Quảng Ninh – Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa và qua chuyến đi Trường cũng tổ chức đêm Gala Cuối năm để điểm lại những thành quả nhà trường đã đạt được và ghi nhận những đóng góp của toàn thể Cán bộ công nhân viên cho sự thành công của nhà trường.
 • KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN 2015 “LỜI TRÁI TIM – NGỌN LỬA TRÁI TIM”
  Trong thời gian tổ chức cuộc thi viết về hội trại nhập môn, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài viết với những cảm xúc chân thành, ý nghĩa và đầy xúc động. Ban tổ chức cảm ơn những chia sẻ của các bạn Tân sinh viên cũng như các thành viên tham gia Hội trại nhập môn 2015.
 • ĐĂNG KÝ NGAY LỚP "NGHỆ THUẬT KHẮC DƯA NGÀY TẾT"
  Bạn đang nghĩ: Tết này trang trí nhà cửa ra sao? Mâm ngũ quả như thế nào? Chọn quà gì cho mọi người? Hãy đến Du lịch Sài Gòn, trở thành nghệ nhân điêu khắc, sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn riêng của bản thân, tạo ra những món quà vô cùng sang trọng.
 • THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI TỐT NGHIỆP 2016
  Căn cứ vào kế hoạch đào tạo và tiến độ đào tạo các nghề, Phòng Đào tạo thông báo thời gian tổ chức thi tốt nghiệp trong năm 2016 cụ thể như sau:
Logo đối tác