{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường
 • Lịch học đổi thẻ Hướng dẫn viên 2016
  Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp cùng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức định kỳ nhằm bổ sung hồ sơ khi đổi thẻ hướng dẫn viên hết hạn trong năm 2016...
 • LỄ KÝ CAM KẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN TÀI NĂNG DU LỊCH SÀI GÒN KHÓA 2
  Tiếp nối thành công từ chương trình “Sinh viên tài năng khóa 1”, tháng 12 năm 2015, khoa Khách sạn – Nhà hàng, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tiếp tục tổ chức cuộc thi tuyển chọn “Sinh viên tài năng khóa 2”. Trải qua các vòng thi vô cùng gây cấn và đầy thử thách, 18 bạn sinh viên ưu tú đã được tham gia chương trình. Ngày 23/12/2015, lễ ký cam kết tham gia chương trình “Sinh viên tài năng khóa 2” được tổ chức trang trọng tại Hội trường 2, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
 • HỌC CẮT TỈA RAU, CỦ, QUẢ - ĐỂ TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ BẾP
  Nếu nói nghề làm bếp là một nghề mang tính nghệ thuật thì người đầu bếp là một nghệ sĩ tài hoa khi các tác phẩm của họ - những món ăn có đủ các yếu tố hương, vị, màu sắc, bố cục và chủ đề hòa hợp đầy tinh tế.
 • HOẠT NÁO TRONG DU LỊCH
  Hoạt náo trong du lịch là một trong những công việc quan trọng với người làm du lịch. Đây là một công việc vừa mang tính khoa học, vừa yêu cầu tính nghệ thuật cao. Các bạn sinh viên lớp Cao đẳng Lữ Hành 08N1 & 08N2, trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn vừa được trải qua môn học này một cách thú vị và hấp dẫn tại công viên Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/12/2015.
 • BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ CƠ SỞ LƯU TRÚ DU LỊCH KHÓA 01 NĂM 2015
  Ngày 16/12/2015, Sở Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch (hạng nhà nghỉ du lịch)”.
 • SINH HOẠT NGOẠI KHÓA THÚ VỊ CÙNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
  Với môn tiếng Anh, việc tham gia câu lạc bộ, thực hành nghe nói và nhất là giao tiếp với người bản xứ là một trong những phương pháp hiệu quả. Ngày 06/12/2015, tại Công viên 23/09, Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ tiếng Anh – trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa dành cho các bạn sinh viên.
 • DANH SÁCH SINH VIÊN THAM GIA HỘI TRẠI NHẬP MÔN
  Ban Tổ chức cập nhật danh sách sinh viên tham gia hội trại nhập môn và danh sách xe. Mời các bạn sinh viên xem thông tin tại đây.
 • NIỀM VUI VỚI MÔN LỊCH SỬ
  Lịch sử - môn học quan trọng, có giá trị rất lớn của truyền thống dân tộc, của ý chí và niềm tin thế hệ trẻ hôm nay. Tuy nhiên, với các bạn học sinh, sinh viên thì việc học và ghi nhớ kiến thức môn lịch sử là một thử thách không hề đơn giản. Nhưng tại trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn, các bạn sinh viên đã loại bỏ được thử thách này với những tiết học vô cùng thú vị.
 • HỘI TRẠI NHẬP MÔN - TỰ HÀO SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN
  Hội trại nhập môn là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, được tổ chức để chào đón tân sinh viên trước thềm năm học mới với nhiều trò chơi vui nhộn, chương trình văn nghệ đặc sắc cùng nghi thức truyền lửa đầy ý nghĩa.
 • BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ DU KHÁCH KHÓA 15 - 16 NĂM 2015
  Ngày 19/11/2015, trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức lễ bế giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ du lịch dành cho lực lượng bảo vệ du khách”, khóa 15 – 16 năm 2015.
Logo đối tác