{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường
 • Phỏng vấn Cựu sinh viên - Chị Trần Thị Trang Thư: Một nghề. Một trường. Một công ty
  Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật tại công ty Vietravel, Trần Thị Trang Thư có đến hai mươi năm “bám trụ” với nghề. Có thể nói câu chuyện của nữ hướng dẫn viên này là một minh chứng về lòng đam mê, đến mức nghề đã trở thành nghiệp.
 • Học Quản trị lữ hành, tạo lập tương lai bền vững
  Theo học ngành Quản trị lữ hành, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ không chỉ qua sách vở và những bài giảng trên lớp mà còn qua những chuyến đi thực tế với rất nhiều điểm đến. Ngành Quản trị lữ hành cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu như nghiên cứu và khai thác thị trường; thiết kế và tính giá chương trình du lịch; phân tích, đánh giá xu hướng phát triển thị trường du lịch; điều hành chương trình du lịch; kế toán; quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ…
 • Cựu học viên Nguyễn Châu Á HD39: "LÀM MỚI MÌNH CHO QUÊ HƯƠNG"
  Tôi quyết định đầu tư về quê hương, một phần là để phát triển kinh doanh, một phần là để tạo thêm công ăn việc làm cho bà con trong làng, đồng thời quảng bá quê hương ra thế giới để nhiều người biết đến và trải nghiệm. Và Oxalis Adventure ra đời vào tháng 6-2011, với suy nghĩ phải làm khác, và khoác lên một màu áo mới cho sản phẩm du lịch để du khách có những trải nghiệm thật độc đáo và ấn tượng. Loại hình du lịch mạo hiểm, khám phá hang động được hình thành từ đó.
 • BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ DU KHÁCH KHÓA 12 NĂM 2016
  Ngày 30/12/2016, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ bế giảng " Lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ du lịch dành cho lực lượng bảo vệ du khách", khóa 12 năm 2016.
 • KẾT QUẢ CUÔC THI VIẾT ONLINE VỀ HỘI TRẠI NHẬP MÔN " HỘI NHẬP ASEAN - DU LỊCH SÀI GÒN GO"
  Mời các bạn sinh viên cập nhật kết quả cuộc thi viết về Hội Trại Nhập Môn 2016 dành cho các bạn Tân sinh viên tham gia tại Dambri từ ngày 06 - 07/12/2016.
 • Cuộc thi viết về "Hội trại Nhập môn - 2016" dành cho Tân sinh viên
  Cuộc thi viết về Hội Trại Nhập Môn dành cho các bạn Tân sinh viên niên khóa 2016 -2019 được tổ chức tại Dambri từ ngày 6 - 7/12/2016. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện suy nghĩ và cảm nhận của mình về Thầy Cô, Bạn Bè, về Ngôi trường và Ngành nghề bạn đã lựa chọn cho tương lai....
 • 25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường Thành Ủy – TPHCM, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức lễ “Kỷ niệm 25 năm hình thành & phát triển” (1991- 2016) với Chủ đề: “DẤU ẤN KHƠI NGUỒN – KHÁT VỌNG VƯƠN XA”.
 • KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT ONLINE: "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG DU LỊCH - HỌC BỔNG BỘI QUỲNH 2016"
  Chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt giải trong cuộc thi viết online: "Ươm mầm tài năng du lịch - Học bổng Bội Quỳnh" năm 2016
 • DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
  Qua báo cáo ngày 7/10/2016 của Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU-ESRT), Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn vinh dự là đối tác đồng hành trong suốt các pha của Dự án: Pha 1 từ 2005 đến 2010 và Pha 2 từ 2010 đến 2016.
 • GIAO LƯU GẶP GỠ THÍ SINH CUỘC THI “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG DU LỊCH – HỌC BỔNG BỘI QUỲNH” 2016
  Nhằm tìm kiếm và đào tạo học sinh có nguyện vọng theo học và làm việc trong ngành du lịch, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng doanh nghiệp khối lữ hành/khách sạn, và Hội Cựu sinh viên Du lịch Sài Gòn tổ chức cuộc thi viết online: “Ươm mầm tài năng du lịch - Học bổng Bội Quỳnh”. Ngày 27/09/2016 vừa qua, Ban tổ chức đã có buổi họp mặt, giao lưu với 35 bạn thí sinh có kết quả bài viết tốt nhất.
Logo đối tác