Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Cơ sở Tam Đảo: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Trường
   TCN KT NV Tôn Đức Thắng)

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Hành động vì môi trường

  Lễ xuất phát: “Hành trình qua chín cửa sông, Bảo vệ mội trường và ứng phó biến đổi khí hậu”

  Với mục đích “Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”, chương trình “Hành trình qua chín cửa sông” do Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã chính thức xuất phát vào sáng ngày 01-12 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có […]

  Với mục đích “Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”, chương trình “Hành trình qua chín cửa sông” do Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã chính thức xuất phát vào sáng ngày 01-12 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM; Ông Trương Nam Thắng, Cán bộ quản lý cao cấp Dự Án EU; Ông Nguyễn Minh Quyền,  Phó Giám Đốc Trung Tâm Lữ Hành Bến Thành Tourist; Ông Nguyễn Văn Trấn Tổng giám đốc công ty Du lịch Apex,  Bà Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng, Ông Phan Bửu Toàn Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn… cùng đại diện các đơn vị, tổ chức về du lịch và các bạn sinh viên, đội ngũ giảng viên, nhân viên của Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn.

  Ảnh: Ban tổ chức và đại biểu chụp ảnh lưu niệm
  (Từ trái qua: Thầy Nguyễn Trọng Hoàng, Phó HIệu trưởng,
  Ông Nguyễn Minh Quyền, Phó Giám Đốc Trung Tâm Lữ Hành Bến Thành Tourist,
  Bà Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng; Ông Trương Nam Thắng, Cán bộ quản lý cao cấp Dự Án EU;
  Ông Phan Bửu Toàn Phó Hiệu trưởng thường trực)

  Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ để tham gia buổi Lễ xuất phát. Những chiếc xe đạp được sắp xếp ở vị trí trang trọng, đây chính là phương tiện của các bạn sinh viên trong suốt chuyến hành trình và cũng là một trong những món quà của Trường dành tặng đến các học sinh nghèo ở các địa phương. Tham dự lễ xuất phát, ông Trương Nam Thắng, cán bộ quản lý cao cấp về phát triển đào tạo nhân lực ngành du lịch của Dự án EU cho biết: “Ban Quản Lý Dự Án EU luôn ủng hộ những sáng kiến, ý tưởng, chương trình liên quan đến Du lịch có trách nhiệm. Qua hành trình này, các bạn sinh viên, các thầy cô,… mỗi người chúng ta sẽ là một tuyên truyền viên để giúp cho cộng đồng, các địa phương nơi chúng ta đi qua, nâng cao nhận thức, nâng cao năng lực thực hành du lịch để giúp chúng ta có sự phát triển du lịch bền vững”.

  Chương trình “Hành trình qua chín cửa sông – Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu” sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05-12-2013 với các hoạt động cộng đồng mang nhiều ý nghĩa thiết thực: tặng 50 chiếc xe đạp, 6.500 cuốn tập cho học sinh nghèo, phát tờ rơi quảng bá về môi trường, mở ba lớp tập huấn miễn phí “Nâng cao nhận thức du lịch cộng đồng và bảo vệ mội trường để phát triển du lịch bền vững” cho người dân địa phương tại Tân Thành (Tiền Giang), Ba Tri (Bến Tre), Ba Động (Trà Vinh).

  Một số hình ảnh tại Lễ xuất phát:

  Hiệu trưởng nhà trường, Bà Ngô Thị Quỳnh Xuân phát biểu tại lễ xuất phát.

  Ông Trương Nam Thắng, cán bộ quản lý cao cấp Dự Án EU chia sẻ cùng chương trình

  Những chiếc xe đạp đã sẵn sàng cho hành trình

  Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM
  phất cờ xuất phát khởi động hành trình

  Những chiếc xe đạp đầu tiên rời khỏi vạch xuất phát

  Các bạn sinh viên dọn vệ sinh ở khu vực cầu Ông Lãnh