{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Bảo vệ Du khách

Để tiếp tục trang bị kiến thức về nghiệp vụ du lịch cơ bản cho số trật tự viên của lực lượng bảo vệ du khách chưa được bồi dưỡng trong năm 2017 và nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho các anh chị trật tự viên đã hoàn thành lớp cơ bản năm 2016, Sở Du lịch tiếp tục phối hợp với Ban Chỉ huy lực lượng bảo vệ du khách và Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho lực lượng bảo vệ du khách năm 2017.

Đến dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của:

1.     Sở Du lịch:
-         Bà Võ Ngọc Điệp – Phó Trưởng phòng Quản lý Lữ hành
-         Ông Nguyễn Hữu Ân - Chuyên viên Phòng Quản lý Lữ hành
2.     Cơ quan chủ quản của lực lượng bảo vệ khách du lịch:
-           Ông Trần Duy Nguyên, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Công Ích TNXP, Kiêm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ bảo vệ khách du lịch.
-           Ông Trần Quang Long, điều chỉnh là Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ bảo vệ khách du lịch TNXP.
3.     Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn:
-           Cô Trần Thị Bích Ngân – Phó Trưởng khoa KS – Nhà hàng, Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Đào tạo, trường Cao đẳng nghề DLSG
-           Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Quyền Phó Trưởng Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng nghề DLSG
-           Cô Nguyễn Thị Xuân Lộc – Giảng viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Lớp học có sự tham gia của 40 anh chị học viên của lực lượng bảo vệ du khách Thành phố với 02 lớp Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch Cơ bản và Nâng cao.
 
Tại buổi khai giảng Bà Võ Ngọc Điệp –  Phó Trưởng phòng Lữ hành Sở Du lịch phát biểu: “Lượng khách quốc tế đến thành phố Hồ Chí Minh tính đến hết quý 3 2017 tăng 16% so với cùng kỳ và dự kiến hết năm 2017 là hơn 6,000,000 lượt khách, chiếm hơn 60% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Sự hấp dẫn và thành công của ngành du lịch thành phố chắc chắn có một phần đóng góp không nhỏ của các anh chị thuộc lực lượng bảo vệ du khách”.

Các tin khác

Logo đối tác