Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Vòng quanh thế giới

Khám phá 10 thiên đường du lịch trên thế giới

1. Oahu, Hawaii: Bậc thang Haiku hay còn được biết với cái tên “Cầu thang lên thiên đường” ở Oahu, Hawaii là con đường bậc thang gỗ dốc dẫn vào một sườn vách đá. Khu vực này thường không mở cửa đón du khách nhưng mọi người vẫn có thể leo lên và ngắm nhìn khung cảnh kỳ vĩ từ trên cao.


2. Đảo Mindanao, Phillipines: Khi đến dòng sông Hinauan trên đảo Mindanao, Phillipines, du khách sẽ được bơi dưới dòng nước trong xanh. Con sông này được đặt với cái tên “Dòng sông thơ mộng”- là nơi lý tưởng cho những ai thích lặn và bơi lội.3. Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu, Trung Quốc: Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu làm một khu vực hẻo lánh nằm ở phía bắc tỉnh Tứ Xuyên với diện tích trải dài 180 nghìn mẫu. Khu vực này nổi tiếng với những ngôi làng Tibetan và thác nước nhiều bậc với những hồ nước đầy màu sắc.


4. Rotorua, New Zealand: Thành phố Rotorua nổi tiếng với nhiều suối nước nóng và hồ tắm bùn. Nơi đây được mệnh danh là “Thành phố Sulfur” và khách du lịch có thể tham gia nhiều môn thể thao dưới nước ở 15 hồ trong khu vực này.


5. Công viên Hitachi, Nhật Bản: Trải dài trên diện tích hơn 4.000 m2 thuộc tỉnh Ibaraki, khu bảo tồn Hitachi sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thích thú với cánh đồng hoa nở rộ quanh năm.


6. Đảo Apostle: Khu vực bao gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ với rất nhiều hang động. Đặc biệt, khách du lịch có thể nhìn thấy những thác nước đóng băng cùng nhiều cột trụ băng kỳ vĩ vào mùa đông.


7. Rangiroa: Rangiroa là một trong những đảo san hô lớn nhất có hình dáng giống chiếc nhẫn ở Polynesia. Nơi đây nổi tiếng với loài trai dùng để chế tạo ngọc trai đen. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những ai thích lặn. Họ có thể nhìn thấy cá heo, rùa biển xanh và cá mập đầu búa.


8. Quần đảo Svalbard: Quần đảo Svalbard năm giữa Na Uy và Bắc Cực. Những ngôi làng ở đây trở thành điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách trên thế giới.

9. Salina Turda, Romani: Mỏ muối Salina Turda ở Transylvania, Romani trở thành một điểm hấp dẫn khách du lịch kể từ những năm 90.


 
10. Đền Ranakpur, Ấn Độ: Đền Ranakpur được xem là một trong những ngôi đền đẹp nhất, được xây dựng với 1.440 cột đá cẩm thạch.

Các tin khác

Logo đối tác