Lễ ký kết MOU giữa Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – Trực thuộc Hiệp hội Du lịch Tp. HCM và lễ Bế giảng phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu năm 2021 (TOT)

Ngày 09/05/2021, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài gòn (DLSG) đã long trọng tổ chức lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữ nhà trường và Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – Trực thuộc Hiệp hội Du lịch Tp. HCM và lễ Bế giảng phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu năm 2021 (TOT)

Chương trình diễn ra với sự hiện diện của:
  • - Ông Phạm Sơn Vương -  Chủ Tịch Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
  • - Bà Trần Thị Hiền Minh – Phó Chủ tịch Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
  • - Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn là chủ nhiệm các CLB của Chi hội
  • - ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • - ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • - ThS. Phan Bửu Toàn – Phó hiệu trưởng thường trực trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • - ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn – Nhà hàng trường CĐN Du lịch Sài Gòn
  • - Cùng các Qúy Giảng viên tham dự khóa học phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu năm 2021 (TOT)
Thỏa thuận hợp tác giữa DLSG và Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển Du lịch Tp.HCM nói chung và nghề Đầu bếp nói riêng hướng đến hoạt động tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, xây dựng chương trình đào tạo cho doanh nghiệp và nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự ngành Du lịch.

Đại diện phía Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn Ông Phạm Sơn Vương đặt bút ký kết MOU cùng Đại diện nhà trường ThS. Nguyễn Văn Định

Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, hơn 30 Giảng viên đã được trao chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu năm 2021 (TOT) của trường CĐN Du lịch Sài Gòn

Đại diện học viên tham gia khóa học TOT - Thầy Nguyễn Thanh Trà kính tặng quà lưu niệm đến Trường CĐN Du lịch Sài Gòn

Tin&Ảnh: TTHT&TTDL