Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH DLSG's ENGLISH CLUB

Chiều ngày 03/04/2021, Câu lạc bộ Tiếng Anh “DLSG's English Club” tổ chức lễ ra mắt tại Hội trường (P.601) Cơ sở 02 20/11 C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03.

Lễ ra mắt có sự tham dự:
  • ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng Khoa – Khoa Khách sạn Nhà hàng
  • ThS. Võ Thị Cẩm Nhung – Phó Trưởng khoa – Khoa Lữ hành
  • Cô Phạm Ngọc Liên Thảo – Phó giám đốc Trung tâm HT&TTDL
  • Cô Đoàn Thị Kim Trâm - Tổ trưởng tổ bộ môn tiếng Anh

DLSG's English Club  là điểm hẹn cho những ai yêu thích và muốn thực hành tiếng Anh, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho tất cả ainh viên Du lịch Sài Gòn có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Anh, tham gia các trò chơi bổ ích và thú vị như. đố vui, ca hát bằng tiếng Anh .v.v...Câu lạc bộ thường tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật tiếng Anh dành cho các hội viên, trở thành mái nhà chung để sinh viên DLSG cùng nhau cải thiện và rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình từng bước từng bước, như slogan của Câu lạc bộ "Start small and Move fast".

Ban chủ nhiệm DLSG's English Club nhận quyết định thành lập Câu lạc bộ từ ThS. Nguyễn Văn Định - Trưởng Khoa - Khoa Khách sạn Nhà hàng

Bên cạnh đó, ban chủ nhiệm CLB còn chuẩn bị các trò chơi vô cùng sinh động, thú vị "vừa học vừa chơi" phá đảo khán giả.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Hào hứng tham gia trò chơi

Vừa học vừa chơi - giải tỏa sau những giờ học căng thẳng

Ngoài việc trao đổi kiến thức tiếng anh, các bjan còn được tổ chức các trò chơi qua đó làm cho không khí thêm vui tươi, thân thiện

Khoảnh khắc đáng yêu từ các bạn sinh viên tại lễ ra mắt

Trong thời gian tới DLSG's English Club sẽ tổ chức rất nhiều chuyên đề thú vị, cùng chờ đón bạn nhé!