Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2021

Ngày 24/01/2021, tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh  (Số 288 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp. HCM) đã diễn ra “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021”  do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ - TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.


Trong không gian rực rỡ sắc màu, các bạn học sinh đến gặp DLSG tại gian hàng số 38 sẽ được các Thầy Cô, chuyên viên tư vấn cùng các anh chị sinh viên luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư thắc mắc của các bạn về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh cũng như giúp các bạn định vị bản thân, định hướng ngành nghề phù hợp.

Quý thầy cô, anh chị tư vấn viên sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thí sinh 2k3

Những thông tin về chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chỉ 2.5 năm, phương thức xét tuyển cũng như những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là những thắc mắc được các bạn quan tâm cần giải đáp

 

Năm 2021, Trường CĐN Du lịch Sài Gòn tuyển sinh 4 ngành bậc Cao đẳng: Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn với 3 phương thức xét tuyển:
  • Phương thức 1:
Điểm tổng kết trung bình lớp 12
Đạt kỳ thi Trung học Phổ thông
  • Phương thức 2:
Tổng điểm thi THPT 03 môn: Toán, Văn, Anh
Đạt kỳ thi Trung học Phổ thông
  • Phương thức 3:
Tổng điểm thi THPT 03 môn: Văn, Sử, Địa
Đạt kỳ thi Trung học Phổ thông

Bên cạnh đó, khi tham gia “checkin” cùng DLSG, các bạn còn được nhận phần quà “cộp mác” Du lịch Sài Gòn chính là những bình nước giữ nhiệt cao cấp được teen vô cùng yêu thích.

Bình giữ nhiệt cao cấp từ DLSG gửi tặng đến các thí sinhNụ cười, sự nhiệt tình thân thiện của các bạn tư vấn viên chào đón Qúy Phụ huynh, thí sinh đến với gian hàng Du lịch Sài Gòn


Tin&Ảnh: TTHT&TTDL
 

Các tin khác

Logo đối tác