Tin tức & sự kiện > Tin tức của trường

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH KỶ YẾU "TRÙM CUỐI CẤP"

Chụp ảnh kỷ yếu để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh  trước khi ra trường. Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau… Những kỉ niệm đẹp dưới mái trường là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch, giọt nước mắt, những ôm thât chặt… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

Bạn đang nắm giữ những tấm hình kỷ yếu lớp 12 đầy vui nhộn hài hước và ẩn dấu trong đó những cảm xúc đong đầy của tuổi 18 tươi đẹp. Vậy còn chần chờ gì không gửi ngay về Cuộc thi Ảnh kỷ yếu "Trùm cuối cấp" do Du lịch Sài Gòn tổ chức ngay nào!!!

I. CHỦ ĐỀ, NỘI DUNG DỰ THI:

1. Chủ đề dự thi: “Trùm cuối cấp”

2. Ảnh dự thi thể hiện:

Liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè, ảnh kỷ yếu... và trong bộ ảnh có từ 10 người trở lên.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Học sinh của các trường THPT tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 trên toàn quốc

III. THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Hình thức:

- Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... và trong bộ ảnh có từ 10 người trở lên.

- Ảnh không được vi phạm các quy định của nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- Ban tổ chức được phép sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi của người tham gia chương trình cho các hoạt động quảng bá, truyền thông của nhà trường.

- Sau 03 ngày nhận được nội dung Ban tổ chức tiến hành duyệt và đăng tải ảnh dự thi Fanpage Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và trong album cuộc thi.

- Thời gian bình chọn: Từ ngày 10/04/2021 tới hết ngày 10/06/2021

2. Các bước tham gia dự thi

Bước 1: Like Fanpage Trường CĐN Du lịch Sài Gòn

Bước 2: Gửi 01 ảnh dự thi kèm thông tin về cho Ban tổ chức (BTC) qua link: cuocthikyyeu.dlsg@gmail.com. Ảnh hợp lệ là ảnh có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè,... và có từ 10 người trở lên.

Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ chọn ra những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cao để đăng tải lên album “Cuộc thi ảnh kỉ yếu Trùm cuối cấp” tại Fanpage.

Bước 3: Tag tên các thành viên có mặt trong bức ảnh vào bài dự thi được BTC đăng tải lên.

Bước 4: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác.

3. Tiêu chí xếp hạng

Điểm bình chọn Online chiếm 40% - Điểm bình chọn Ban giám khảo chiếm 60% cụ thể như sau:

Điểm bình chọn Online trên nền tảng Facebook chiếm 40% trọng số, cơ cấu như sau:

•    1 share = 5 điểm (1 tài khoản chỉ được tính điểm share 1 lần)

•    1 bình luận = 1 điểm ( 1 tài khoản được bình luận 5 lần, không tính bình luận mang tính “chấm”, “.” “up”  hay phản hồi lại bình luận đã đăng)

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 60% trọng số còn lại.

Lưu ý: Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản. Khi phát hiện có sự gian lận, hack like, hack tim, hack lượt share, bình luận. Ban tổ chức có quyền xóa bài dự thi để đảm bảo tính công bằng. Kết quả chung cuộc thuộc quyền quyết định của Hội đồng Ban giám khảo.

4. Số lượng bài thi:

Số lượng tối thiểu 1 tấm ảnh, tối đa 5 tấm ảnh

IV. THỜI GIAN:

- Ngày 09/04/2021 – 10/06/2021: Nhận bài dự thi. Hạn cuối cùng nhận là 15h ngày 10/06/2021 tại gmail cuocthikyyeu.dlsg@gmail.com. Ảnh sau khi được BTC duyệt sẽ công bố trên trang Fanpage Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

- Ngày 11/06/2021: Ban tổ chức tiến hành tổng kết số lượt share + thả tim, like các bài dự thi và điểm từ Hội đồng Ban giám khảo

- Ngày 20/06/2021: Liên lạc với tác giả qua Gmail, trực tiếp qua điện thoại và hoàn thành thủ tục trước khi trao giải.

V. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI:

Tác phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức Cuộc thi qua mail cuocthikyyeu.dlsg@gmail.com

Chủ đề mail ghi rõ: Tác phẩm dự thi Cuộc thi Ảnh kỷ yếu. Ghi tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Mỗi sản phẩm dự thi chỉ được gửi một lần duy nhất. Các bài viết gửi với nội dung không hợp lệ sẽ không được đăng tải tham gia.

VII. GIẢI THƯỞNG (TIỀN MẶT)
  • 1 Giải Nhất:                                                      3.000.000 đồng
  • 1 Giải Nhì:                                                        2.000.000 đồng
  • 1 Giải Ba:                                                         1.000.000 đồng
  • 4 Giải Khuyến khích (mỗi giải 500k)             2.000.000 đồng
Mỗi tập thể lớp tham gia chỉ nhận được 1 giải thưởng, khi nhận giải thưởng, tác giả gửi chứng minh nhân dân 3 thành viên trong bức ảnh kèm số điện thoại liên hệ, địa chỉ mới được xem là hợp lệ.