Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Đi Để Trở Về - Ấn tượng bài thi kết thúc môn - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Đi Để Trở Về – Ấn tượng bài thi kết thúc môn

  Ngày 24/03/2017, lớp Quản trị lữ hành 06 và 07 ( CĐLH06 – CĐLH07) – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thi kết thúc môn tổ chức sự kiện với chương trình “Đi để trở về” tại Cung văn hóa lao động TPHCM (55 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1) […]

  Ngày 24/03/2017, lớp Quản trị lữ hành 06 và 07 ( CĐLH06 – CĐLH07) – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thi kết thúc môn tổ chức sự kiện với chương trình “Đi để trở về” tại Cung văn hóa lao động TPHCM (55 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1)

  Sảnh đón tiếp được trang trí đẹp mắt trong không gian lung linh của chương trình


  Sự kiện cũng là dịp để các bạn cựu sinh viên gặp nhau “Đi để trở về”

  Nhằm mang đến thông điệp “Đi để trưởng thành hơn, để trân trọng nơi mình luôn có thể trở về”, chạm vào trái tim của những người con xa nhà. Với các tiết mục văn nghệ và talk show thể hiện niềm đam mê tuổi trẻ, thích trải nghiệm những vùng đất mới xinh đẹp, đồng thời thể hiện nỗi niềm của nghề Hướng dẫn viên khi luôn có những chuyến đi xa nhà, xa gia đình vào các dịp đặc biệt. Câu chuyện về nghề hướng dẫn viên ấy được tái hiện lên ấn tượng, dẫn dắt khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau diễn ra trong suốt chương trình.

  Tiết mục nhảy sôi động khai mạc chương trình

  Cùng Hướng dẫn viên đón xem điệu múa Chăm 

  Tiết mục nhảy sôi động

  Tiếu phẩm về nghề Hướng dẫn viên đi sâu vào lòng khán giả

  Talkshow cùng Thầy Mã Xuân Vinh – Cựu sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  và anh Trần Nhật Duy hiện đang là Hướng dẫn viên – Cựu sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn 

  Bên cạnh lời chúc mừng thành công với chủ đề phù hợp với giới trẻ, Thầy Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn chia sẻ: ” Theo tôi thấy không ai ở hoài trong nhà mình mà thành công . Các bạn hãy ra đi ở một giai đoạn nào đó để các bạn trưởng thành rồi quay trở về . Nhà của các bạn không bó buộc trong gia đình của các bạn đâu , nhà còn là quê hương , là nơi bạn sinh ra và lớn lên ở một vùng thôn quê hoặc một nơi nào đó , đó cũng là nhà. Đối với 1 Hướng dẫn viên, mỗi điểm đến bạn ghé qua đến một lúc nào đó mỗi nơi đều là nhà ..v.v..”

  Với nhiều kênh truyền thông hiệu quả, chương trình “Đi để trở về” đã thu hút được những thành phần khán giả khác nhau: phụ huynh của các bạn sinh viên lớp CĐLH06&07, anh/chị Cựu sinh viên Du lịch Sài Gòn và đặc biệt là sự tham gia của các bạn học sinh lớp 12 mong muốn theo học du lịch tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Bên cạnh đó, lớp CĐLH06&07 đã gây Quỹ từ thiện “Vì ngày mai”, toàn bộ số tiền bán vé được sẽ trao tặng cho Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật và mồ côi Thị Nghè, quận Bình Thạnh.

  Thầy Trần Lê Bảo Châu – Giảng viên phụ trách môn Tổ chức sự kiện – Trưởng ban tổ chức

  Chương trình đã truyền tải thành công thông điệp đến các bạn trẻ hiện nay rằng “Cho dù thế giới mênh mông nhưng không nơi đâu rộng bằng nhà”, các bạn đã rút ra những kinh nghiệm, biết thêm nhiều bài học qua môn học tổ chức sự kiện này. Thành công hay không, không quan trọng, quan trọng nhất là qua những bài học, sinh viên Du lịch Sài Gòn luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng là những nhân lực phát triển du lịch trong tương lai.