Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Tư vấn Tuyển sinh tại trường Long Trường: Hiểu đúng mình, chọn đúng nghề

  Chương trình Tư vấn Tuyển sinh với thông điệp “Đúng ngành nghề, sáng tương lai” đã được tiếp diễn tại Trường THPT Long Trường, Quận 9 vào sáng ngày 6 – 01 với sự tham gia của các chuyên viên đến từ các Trường Cao đẳng, Đại học và toàn thể học sinh của trường, […]

  Chương trình Tư vấn Tuyển sinh với thông điệp “Đúng ngành nghề, sáng tương lai” đã được tiếp diễn tại Trường THPT Long Trường, Quận 9 vào sáng ngày 6 – 01 với sự tham gia của các chuyên viên đến từ các Trường Cao đẳng, Đại học và toàn thể học sinh của trường, trong đó có hơn 300 học sinh khối lớp 12.

  Tuy là một trường thuộc quận xa trung tâm thành phố, nhưng với vị trị đắc địa, gần các cụm công nghệ cao là điều kiện thuận lợi cho các em học sinh Trường THPT Long Trường lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp. Tuy nhiên, đa số các em vẫn phân vân giữa việc chọn ngành theo sở thích của mình hay chọn ngành theo sự sắp đặt của gia đình. Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung đã giúp các em nhận rõ được những khả năng tiềm tàng của bản thân để chọn cho mình hướng đi đúng: “Hãy lắng nghe chính trái tim của các bạn để hiểu đúng bản thân, các bạn sẽ biết được mình thích điều gì”. Thạc sĩ  Trang Nhung nói.

  Tìm hiểu thông tin về Trường qua các tờ rơi

  Bên cạnh những thắc mắc về lựa chọn nghề, các em cũng đưa ra nhiều câu hỏi dành riêng cho mỗi chuyên viên tư vấn của các trường cao đẳng, đại học tham gia chương trình. Đối với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, một bạn đã hỏi về ngành Quản trị khách sạn: “Học ngành này sẽ được học những gì, có phải học nghề bếp hay không?”. Thầy Nguyễn Hữu Công đã trả lời tường tận câu hỏi của bạn, giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về ngành mà mình đang quan tâm.

  Lắng nghe tư vấn của chuyên viên

  Mặc dù được các chuyên gia tư vấn tận tình, nhiều bạn vẫn không khỏi lo lắng trước tình trạng thất nghiệp ở một số ngành nghề như hiện nay. Đáp lại sự lo lắng đó của các bạn, Ông Huỳnh Anh Tuấn, PGĐ Trung tâm dự báo nguồn nhân lực Tp.Hồ Chí Minh cho biết: “Nguồn nhân lực chỉ dư thừa những người lao động không có tay nghề và luôn luôn thiếu những người có tay nghề cao. Các bạn luôn có thể tìm được cho mình một ngành nghề phù hợp với khả năng của mình”.

  Đăng ký thông tin để nhận hồ sơ xét tuyển miễn phí

  Kết thúc buổi tư vấn, các em học sinh khối 12 đã trực tiếp đến từng bàn tư vấn của các trường để đặt câu hỏi và đem về cho mình những tờ rơi thông tin. Đối với các em, đây chính là bước khởi đầu để tiếp cận với cánh cổng tương lai của mình.