Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Hội thảo chuyên đề

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “ HOẠT ĐỘNG DU LỊCH HẬU COVID”

Ngày 16/07 buổi Toạ đàm trực tuyến “Hoạt động Du lịch Hậu Covid” diễn ra trên nền tảng ứng dụng Zoom do tập thể dòng lớp CDHD14N08- CDHD14N09 thực hiện.

Buổi toạ đàm có sự tham gia đại diện phía doanh nghiệp

-      Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang – Trưởng phòng Du lịch Trong nước – Công ty Cổ phần Du lịch Hoà Bình
-      Bà Đoàn Thị Trúc Mai – Phó Tổng giám đốc công ty InterTravel

Phía nhà trường có sự tham gia: 

-      ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
-      ThS. Phan Bửu Toàn – Trưởng Khoa – Khoa Lữ hành
-      ThS. Võ Thị Cẩm Nhung – Phó Trưởng Khoa – Khoa Lữ hànhBuổi toạ đàm diễn ra với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu về du lịch 4.0 hiện nay cũng như có định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị lữ hành và Hướng dẫn Du lịch sau làn sóng dịch bệnh Covid -19.
Tại buổi toạ đàm, sinh viên các khoá được chia thành 03 nhóm với 03 chủ đề bao gồm: Du lịch 4.0; Việt Nam hậu Covid 19; Sinh viên khởi nghiệp Du lịch.

Ngành du lịch Việt Nam đã trải qua nhiều biến động do Covid -19. Nhưng trong những khó khăn chưa từng có cũng là lúc ngành du lịch tìm được khả năng kháng cự, sức bật nội lực từ những sáng tạo để tìm thời cơ trong thách thức. 
 
Dù khó khăn do đại dịch Covid-19 vẫn phức tạp, nhưng những bài học kinh nghiệm vượt “bão Covid-19” và chiến dịch tiêm Vắc xin chính là nền tảng để du lịch Việt Nam chủ động ứng phó với các thách thức mới, duy trì đà phát triển bền vững. Trong 1, 2 năm tới khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn thì cơ hội việc làm nghành Du lịch là vô cùng lớn và các bạn sinh viên chính là thế hệ nhân lực đón đầu sự bùng nổ ngành Du lịch. 

Sau buổi toạ đàm các bạn sinh viên được Thầy Cô góp ý hoàn thiện về các chủ đề. Trong thời điểm học tập Online, Khoa Lữ hành vẫn liên tục tổ chức các hoạt động chuyên đề, hội thảo… để củng cố kiến thức cũng như kết nối sinh viên. 
 
 

Các tin khác

Logo đối tác