Slides Framework




    • GỬI LIÊN HỆ

    • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

      Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
      Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

      Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

      Cơ sở Tam Đảo: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Trường
      TCN KT NV Tôn Đức Thắng)

      Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

      Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

      Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

    Tin tức

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN PHỐI HỢP CÙNG KHOA RĂNG HÀM MẶT, ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP COOKING CLASS – MID YEAR MEETING 2019

    Sáng ngày 14/12/2019, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Workshop Cooking Class – Mid Year meeting 2019.

    Sáng ngày 14/12/2019, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Workshop Cooking Class – Mid Year meeting 2019.

    Lớp học nấu ăn – Workshop Cooking class là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Họp mặt giữa năm (Mid-Year Meeting – MYM) – Chương trình của Hiệp hội Sinh viên Nha khoa Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Dental Students Association) quy tụ sinh viên nha khoa trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là dịp để khám phá đất nước chủ nhà, tạo dựng tình bạn quốc tế cũng như trao đổi kiến thức, văn hoá. Năm 2019, Việt Nam đăng cai tổ chức MYM 2019 tại Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

    Qua Workshop Cooking class diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, các sinh viên quốc tế sẽ được biết thêm về nền ẩm thực của Việt Nam qua những gia vị đặc trưng, nước chấm… Đặc biệt hơn, hội thảo viên được trải nghiệm tự tay nấu món ăn truyền thống dân tộc như gỏi cuốn, cốm dẹp, chè chuối… dưới sự hướng dẫn của:

    • Thầy Nguyễn Ngọc Thông – Giảng viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
    • Cô Phan Thị Thúy Oanh –  Giảng viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

    Một số hình ảnh tại chương trình:

    Sinh viên hào hứng tham gia khâu chế biến nguyên liệu

    Dẻo thơm với Cốm dẹp , món ăn dân dã của người miền Tây Nam Bộ

    Chè chuối nước cốt dừa thơm ngon, béo ngậy

    Gỏi cuốn – Món ăn đơn giản nhưng đầy tinh túy mang đặc trưng hương vị tuyệt vời của ẩm thực Việt Nam