{ "Description": "Tệp xác minh quyền sở hữu miền cho các Microsoft 365 – nằm ở gốc của trang web", "Domain": "dulichsaigon.edu.vn", "Id": "9e7bdd44-7887-4122-b160-8c695f9f022b" } Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tức & sự kiện > Thông tin tuyển sinh

XÉT ĐIỂM TỔNG KẾT TRUNG BÌNH CẢ NĂM LỚP 11 + HỌC KỲ I LỚP 12 - TẤM VÉ QUYỀN LỰC "THÔNG HÀNH" ĐẾN DU LỊCH SÀI GÒN

Hiện nay, phương thức xét tuyển dựa trên điểm TỔNG ĐIỂM TRUNG BÌNH CẢ NĂM LỚP 11 + HỌC KỲ I LỚP 12 được xem là giải pháp hiệu quả giúp các bạn trẻ đam mê khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn nắm trong tay “tấm vé” vào Trường CĐN Du lịch Sài Gòn trước khi kỳ thi THPT 2021 diễn ra.

 

 
Điều kiện xét tuyển học bạ: Từ 12 điểm trở lên
 
Để đăng ký xét tuyển học bạ THPT tại Du lịch Sài Gòn, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và có điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm do trường quy định. Cụ thể, với phương thức xét tuyển tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 + học kỳ I lớp 12, thí sinh cần có tổng đạt từ 12 điểm trở lên.

Thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển sớm bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển (tải phiếu tại đây) về trường để được ưu tiên xét tuyển. Việc tận dụng kết quả học tập đã có chắc chắn sẽ là một giải pháp xét tuyển hiệu quả, giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích trước khi tổng kết cả năm lớp 12.
 
 
Cho phép thí sinh "đặt vé" qua hình thức “Xét tuyển Online – Có ngay kết quả” chỉ trong 5 phút, thủ tục đăng ký đơn giản và cơ hội lựa chọn khối ngành Du lịch Khách sạn, Nhà hàng - đây là những lý do khiến xét tuyển học bạ trở thành phương thức được nhiều thí sinh quan tâm trong năm qua.
 
Xét Online ngay tại đây: https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/
 
Việc xét tuyển sớm, "chắc suất" vào đại học cũng giúp thí sinh giảm đáng kể áp lực, có thể tập trung tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT để đạt được kết quả mong muốn.


Các tin khác

Logo đối tác