Chính thức khởi động Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami”

Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” Đây là cuộc thi gì?

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên ngành bếp, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Công ty Ajinomoto Việt Nam và 11 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tham dự cuộc thi bạn được gì?

Có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn, được tham gia trải nghiệm thực tế và trở thành đầu bếp của chương trình dạy nấu ăn trực tuyến trên toàn quốc của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, tranh tài với hàng trăm sinh viên tài năng, nhiệt huyết trong một sân chơi chuyên nghiệp.

Đặc biệt, bạn được học hỏi kiến thức dinh dưỡng và thực hành chế biến các món ăn giảm muối vẫn ngon chỉ có ở Ajinomoto. Từ đó, giúp các đầu bếp có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Làm sao để chiến thắng cuộc thi?

Để trở thành những người chiến thắng không khó bạn nhé. Các đầu bếp trẻ vốn có đôi bàn tay khéo léo, khả năng lĩnh hội kiến thức mới nhanh nhạy, nên chỉ cần một chút tư duy ẩm thực độc đáo, sự nhiệt huyết và tinh thần “muốn học hỏi”. Ngoài ra, bạn cần theo dõi chặt chẽ và lĩnh hội các thông tin và kiến thức cho cuộc thi nữa nhé. Tất cả yếu tố này có thể thúc đẩy bạn bước đến đường chiến thắng cần thiết. Dễ quá, như vậy bạn đã sẵn sàng chưaaaaa?

Giải thưởng hấp dẫn như thế nào?

Quán quân chung cuộc: 20.000.000 VND

2 Á quân: 10.000.000 VND

Và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác ở các vòng thi. Đặc biệt, Quán quân và 2 Á quân sẽ được tham gia đào tạo và được ghi hình trong chương trình dạy nấu ăn trực tuyến toàn quốc “Ajinomoto ơi, hôm nay ăn gì?”

Đối tượng tham gia dự thi:

Sinh viên đang theo học tại các trường ẩm thực (đã qua thực hành chế biến món ăn)

Sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2017

Các vòng thi: 

Vòng 1: Vòng thi đấu trực tiếp (7/11 – 18/11/2022)

Vòng 2: Vòng thi đấu online (23/11 – 30/11/2022)

Vòng 3: Vòng chung kết (15/12 – 16/12/2022)

Để cập nhật liên tục thông tin và hình ảnh mới nhất về cuộc thi, truy cập fanpage Ajinomoto & Young chef: https://www.facebook.com/Ajinomoto.YoungChef

Thí sinh đăng ký theo link tại đây hoặc scan mã QR bên dưới: 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4jLiNzuIkXyple2LXdFRQl5dcjiX16JpaaYIMhU7Xa0Q3Vg/viewform

Quy định chung:

Ban tổ chức được hiểu là bao gồm Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Ban tổ chức có quyền hủy bỏ tư cách dự thi của các đội nếu các đội thi đó không tuân theo quy định của cuộc thi; tranh luận về cuộc thi không phù hợp với thuần phong mỹ tục; miệt thị, bôi nhọ, thiếu tôn trọng Ban tổ chức và Ban giám khảo cũng như các đội thi khác.

Trong trường hợp cần thiết, BTC được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung cuộc thi hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế.

Thông tin mà đội thi cung cấp cho Ban tổ chức phải là đầy đủ và hợp lệ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch nào.

Công thức các món ăn dự thi sẽ được sử dụng cho hoạt động chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cộng động của Ban tổ chức. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về cuộc thi sẽ được giải quyết trong vòng 48h kể từ khi đội thi gửi khiếu nại về Ban tổ chức. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp tranh chấp và khiếu nại.

Chần chờ gì nữa phải không nào? Bước chân vào hành trình kiến tạo bản lĩnh và sự tự tin ngay cùng Ajinomoto nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia
Chiều ngày 27/06/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia – Nhà phân phối Nệm khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho chuỗi khách sạn 5 sao Quốc tế như: Hilton, Marriott, InterContinental, Radisson,… có trụ sở chính tại Singapore. Buổi làm việc này nhằm thảo […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/06/2024

VVIP Là Gì? Thuật Ngữ VVIP Và VIP Khác Nhau Như Thế Nào?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch – khách sạn, hai thuật ngữ VIP và VVIP thường xuyên được sử dụng để phân loại khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai nhóm khách hàng này. Vậy cụ thể thuật ngữ VVIP là gì? Nó được sử dụng khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Tình hình ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên năm 2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra ngày 27-28/6. Các sĩ tử thực hiện 4 trong số 5 bài thi gồm Toán (90 phút), Ngữ Văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (150 phút) để xét […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Top 10+ Kỹ Năng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Không Phải Ai Cũng Biết
Quản lý nhà hàng khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo các ứng viên bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc đòi hỏi bạn phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/06/2024

Vip Là Gì? Nghệ Thuật Và Quy Trình Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn
VIP là nhóm khách hàng đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, có tiềm năng chi trả cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, nhóm khách hàng này luôn được ưu tiên và nhận được những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy khái niệm VIP […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/06/2024

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Bếp Phó Trong Nhà Hàng
Sous Chef là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận bếp của Nhà hàng – Khách sạn. Không chỉ là người đứng bếp chế biến các món ăn, họ còn là một “cánh tay phải” đắc lực của Bếp trưởng, hỗ trợ quản lý và điều hành bộ phận bếp. Vậy […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/06/2024

10