Trang trí bánh kem

CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM BÁNH KEM 8/3

Chuyên đề 1 buổi

Đối tượng tuyển sinh

Tất cả đối tượng

Thời gian

1 buổi

Các khoá khai giảng

08/03/2025

Cơ sở

347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM

Cùng tham gia chuyên đề học làm bánh và trang trí hoa cơ bản CHỈ 1 BUỔI

Sự kết hợp hương vị ngọt ngào với vẻ đẹp tinh tế của những bông hoa tạo nên một món quà độc đáo. Đến với chuyên đề, bạn sẽ được Giảng viên hướng dẫn tận tình và chi tiết từ A đến Z chỉ trong 1 BUỔI! Nơi bạn được tự tay làm, trang trí bánh và cắm hoa tươi để dành tặng món quà từ tấm lòng ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ mà mình yêu thương hoặc đăng ký cùng tham gia trải nghiệm!

Chuyên đề Bánh kem 8/3

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm độc đáo

– Tự tay thực hành làm Bánh với phong cách Hàn Quốc xinh xắn.
– Được chuẩn bị sẵn hộp để mang về tặng người thương hoặc thưởng thức ngay tại lớp
– Được hướng dẫn trang trí hoa tươi theo bố cục hài hòa
– Được tặng một chiếc túi tote phiên bản DLSG siêu kute.
– Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu
– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ công cụ dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp

– Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết, tận tâm:

+ Hướng dẫn cách đánh kem topping, whipping, cách sửa kem khi đánh hỏng
+ Làm bánh bông lan mềm mịn, không phụ gia, chất bảo quản
+ Tìm hiểu và thực hành cách pha màu, chà láng
+ Học cách trang trí bánh và hoa tươi với bố cục hài hòa, phong cách Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay

 

Ghi chú:

– Lớp học có mở linh động theo nhu cầu nhóm tối thiểu 5 học viên để các bạn sẵn sàng đón đầu kinh doanh mùa Lễ.

– Lớp học giới hạn học viên. Ưu đãi 10% dành cho học viên đăng ký trước 10 ngày mở chuyên đề.

Lịch học

Ngày học 8g00-11g00 ngày 08/03/2025 (Thứ Bảy)

Lưu ý: Hạn cuối hoàn thành học phí: trước 16g00 ngày 01/03/2025 (Thứ Bảy).

Hình ảnh học làm bánh tại Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Trang trí bánh Trang trí bánh kem

Nướng bánh

Cơ sở vật chất Bếp bánh tại Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Công cụ dụng cụ bếp Lò nướng bánh Máy trộn bột Tủ bảo quản

GIẢNG VIÊN

Cô Phan Thúy Oanh

Cô Phan Thúy Oanh

22 năm kinh nghiệm trong ngành Bánh

10