Khóa học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch

Trong 02 ngày từ ngày 11/06 đến ngày 12/06/2024 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức khóa học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch cho các nhà hàng, khách sạn, homestay có phục vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh An Giang. Lớp học được tổ chức tại khách sạn Đông Xuyên thu hút nhiều học viên tham gia.

Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phát biểu khai mạc Lớp học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách Du lịch

Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phát biểu khai mạc Lớp học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách Du lịch

Tham gia khóa học các học viên có cơ hội được nâng cao tay nghề và kỹ năng pha chế đa dạng các loại thức uống từ các nguyên liệu độc đáo. Ngoài những công thức và định lượng được giảng viên hướng dẫn, học viên còn tham gia thực hành pha chế các loại thức uống và sáng tạo từ các nguyên liệu địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang.

Một số hình ảnh học viên tham gia thực hành pha chế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Học viên tham gia thực hành pha chế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Học viên tham gia chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng Giảng viên Trường sau khi kết thúc khóa học.

Lớp Tập huấn chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng Giảng viên Trường sau khi kết thúc khóa học.

Thông qua khóa học đã nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến trải nghiệm sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Check out là gì? Quy trình check-out chuẩn cho Lễ tân khách sạn
Trong lĩnh vực lưu trú, check out là công việc thường ngày mà nhân viên Lễ tân cần phải thực hiện để hỗ trợ cho khách hàng. Trong bài viết này, cùng Dulichsaigon tìm hiểu chi tiết về check out là gì, một người Lễ tân khách sạn cần nắm rõ quy trình làm việc […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 14/02/2025

Room Service là gì? Công việc Room Service trong khách sạn
Trong ngành khách sạn, Room Service là một trong những dịch vụ quan trọng nhằm mang lại sự tiện nghi và trải nghiệm cá nhân hóa cho khách lưu trú. Đây là dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống và một số tiện ích khác trực tiếp đến phòng, giúp khách tận hưởng sự […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 14/02/2025

Housekeeping là gì? Công việc của Housekeeping trong khách sạn
Mặc dù công việc của bộ phận Housekeeping được ví như “trái tim” của Khách sạn và các cơ sở lưu trú. Nhiệm vụ chính của bộ phận này là duy trì không gian sạch sẽ, thoải mái và tiện nghi cho khách, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 14/02/2025

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10