Khóa học nghiệp vụ ngắn hạn đào tạo thường xuyên

Năm 2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn từ 30 giờ đến 300 giờ với các nghiệp vụ sau:

• Nghiệp vụ Nhà hàng
  • Nghiệp vụ Phòng
  • Nghiệp vụ Lễ tân
  • Nghiệp vụ Pha chế thức uống
  • Kỹ thuật Chế biến Món ăn Á – Âu- Việt Nam
  • Kỹ thuật Chế biến Món ăn Chay – món Bánh – Tráng miệng
  • Quản lý Bếp
  • Quản lý Khách sạn
  • Quản lý Nhà hàng

Các lớp ngắn hạn nổi bật:

1. Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Trong chương trình các lớp ngắn hạn tại trường, chúng tôi tự hào giới thiệu một loạt các khóa học độc đáo và phong cách, hướng đến việc giáo dục và phát triển kỹ năng chế biến món ăn chuyên sâu. Dưới đây là một số khóa học nổi bật:

1. Chuyên đề Chế biến món Soup Tiềm Bồi Bổ sức khỏe: Khám phá những món ẩm thực độc đáo từ châu Á, với những nguyên liệu quý hiếm, giúp bạn nắm bắt tinh hoa ẩm thực truyền thống và đương đại.
  2. Chuyên đề Tinh hoa Lẩu: Học cách tạo ra những nồi lẩu đặc sắc, kết hợp các gia vị và nước lẩu độc đáo, để bạn có thể sáng tạo ra các bữa tiệc lẩu không gì sánh kịp.
  3. Chuyên đề Món Ăn Vặt: Đào sâu vào thế giới của ăn vặt, với các món ngon hot trend, học cách chế biến và trang trí để thu hút thị hiếu khách hàng.
  4. Kỹ thuật chế biến món ăn Hong Kong: Nắm bắt bí quyết làm món ăn kinh doanh thành công theo phong cách Hong Kong, từ dimsum đến mì vịt tiềm, để tạo ra thực đơn phong phú và hấp dẫn.
  5. Phá lấu Triều Châu, Phá lấu Việt Nam:Khám phá cách làm những món phá lấu truyền thống, từ triều châu đến Việt Nam, giúp bạn hiểu rõ về sự đa dạng và phong phú của ẩm thực.
  6. Tiệc cưới thượng hạng: Học cách tổ chức và chế biến món ăn cho các bữa tiệc cưới cao cấp, từ menu đến trang trí, giúp bạn trở thành chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Những khóa học này không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực hành và sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm không khí học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên chất lượng.

1. Kỹ thuật pha chế thức uống
  1. Nghệ Thuật Pha Chế Cơ Bản: Học viên sẽ được giới thiệu với các kỹ thuật cơ bản và những nguyên tắc quan trọng của nghệ thuật pha chế. Chương trình này là nền tảng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này.
  1. Kỹ Thuật Pha Chế Cocktail Cổ Điển và Hiện Đại: Tập trung vào việc học kỹ thuật pha chế các loại cocktail truyền thống và đương đại. Học viên sẽ trải nghiệm sự sáng tạo trong việc tạo ra những hương vị độc đáo và thú vị.
  1. Chương Trình Quản Lý Bar và Kinh Doanh Thức Uống: Hướng dẫn cách quản lý hiệu quả một quán bar và kinh doanh thức uống. Nắm vững các chiến lược quảng cáo, quản lý nhân sự, và tạo ra một không gian thú vị và phong cách.
  1. Chương Trình Nghệ Thuật Trang Trí Đồ Uống: Tập trung vào kỹ thuật trang trí đồ uống, từ việc tạo hình cho đến việc sắp xếp trang trí. Học viên sẽ học cách biến mỗi ly thức uống thành một tác phẩm nghệ thuật.
  1. Chương Trình Barista-pha chế, tạo hình và phục vụ cafe: Dành cho những người yêu thích cà phê, chương trình này chú trọng vào kỹ thuật pha chế cà phê chuyên nghiệp, từ việc xử lý hạt cà phê đến tạo hình cho đồ uống.
  1. Kỹ Thuật Pha Chế Thức Uống Không Cồn: Tập trung vào nghệ thuật pha chế các loại thức uống không cồn, từ mocktails sáng tạo đến các lựa chọn thức uống healthy.
  1. Chương Trình Tìm Hiểu và Thử Rượu Vang: Hướng dẫn về thế giới của rượu vang, từ quy trình sản xuất đến cách thưởng thức và phối hợp với thức ăn.
  2. Thực Hành Showmanship: Học cách tạo ra sự ấn tượng trong lúc pha chế thông qua thực hành Showmanship.

3 Lý do chính

để bạn chọn học tại