SINH VIÊN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN RỘN RÀNG CÙNG CHUYÊN ĐỀ MÓN NGON NGÀY HÈ

Chiều ngày 10/05/2022, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chương trình bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 05 “Món ngon ngày hè” được tổ chức bởi Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và nhà tài trợ Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự dẫn dắt của hai đầu bếp:

– Ông Phạm Văn Thuấn – Chủ nhiệm CLB Cắt tỉa rau củ quả

– Ông Trần Cường Thịnh – Giảng viên Bếp Việt, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Mỗi món ăn được ví như tác phẩm nghệ thuật của người đầu bếp, hôm nay khách mời của chúng ta đang tỉ mỉ chăm chút cho các món ngon đến từ trái Chôm chôm với “trợ thủ” đắc lực đến từ các sản phẩm của Vedan Việt Nam đã mang đến món “Gỏi chôm chôm Long Khánh” và “Gà tiềm Chôm chôm” vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng chia sẻ tại buổi chuyên đề

Ông Phạm Sơn Vương – Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn chia sẻ tại buổi chuyên đề

Món Gà tiềm chôm chôm được trang trí theo phong cách cung đình.

Món Gỏi chôm chôm Long Khánh được đầu bếp trình bày đẹp mắt cùng kỹ thuật tỉa hoa sứ từ trái đu đủ đầy tinh tế.

Tham gia chuyên đề bổ ích, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ Vedan Việt Nam

Chỉ cần một chút tinh tế, sáng tạo chúng ta có thể chế biến các món siêu yummy từ chôm chôm tại nhà . Hi vọng với chuyên đề hôm nay đã giúp các bạn “bỏ túi” thật nhiều kiến thức, kỹ năng nấu nướng.

Tin&Anh: P.TVTS&TT

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10