CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Đối tượng tuyển sinh

Doanh nghiệp có nhu cầu

Thời gian

Tùy chương trình

Cơ sở

Tại địa phương

Các khóa đào tạo nghiệp vụ

STT CHƯƠNG TRÌNH THỜI LƯỢNG
1          Giám sát Bộ phận Lễ tân (FO – Front Office) 60 – 120 giờ
2          Giám sát Bộ phận Nhà hàng (F&B – Food and Beverage)
3          Giám sát Bộ phận Buồng phòng (Housekeeping)
4          Tổ chức và Quản trị Yến tiệc, Hội nghị 60 – 120 giờ
5          Kỹ thuật pha chế thức uống
6          Kỹ thuật chế biến món ăn Á
7          Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
8          Kỹ thuật chế biến món Tráng miệng
9          Kỹ thuật chế biến món ăn Chay
10   Finger food & Canape
11   Kỹ thuật làm bánh Âu
12   Kỹ thuật tỉa rau củ quả cơ bản
13   Kỹ thuật trang trí, cắm hoa

Các khóa đào tạo các kỹ năng khác

STT CHƯƠNG TRÌNH THỜI LƯỢNG
1   Kỹ năng Giao tiếp và Chăm sóc khách hàng 30 – 120 giờ
2 Kỹ năng bán hàng trong ngành dịch vụ du lịch/ Nhà hàng khách sạn
3 Marketing trong ngành dịch vụ, khách sạn
4  Ứng dụng Digital Marketing trong Du lịch
5 Kỹ năng chăm sóc khách hàng
6  Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng Tổ chức sự kiện trong du lịch
Kỹ năng giao tiếp, ứng xử

 

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

    10