CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP
Khóa ngắn hạn
Đối tượng tuyển sinh
Doanh nghiệp có nhu cầu
Thời gian
Tùy chương trình
Cơ sở
Tại địa phương
Các khóa đào tạo nghiệp vụ
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG |
1 | Giám sát Bộ phận Lễ tân (FO – Front Office) | 60 – 120 giờ |
2 | Giám sát Bộ phận Nhà hàng (F&B – Food and Beverage) | |
3 | Giám sát Bộ phận Buồng phòng (Housekeeping) | |
4 | Tổ chức và Quản trị Yến tiệc, Hội nghị | 60 – 120 giờ |
5 | Kỹ thuật pha chế thức uống | |
6 | Kỹ thuật chế biến món ăn Á | |
7 | Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | |
8 | Kỹ thuật chế biến món Tráng miệng | |
9 | Kỹ thuật chế biến món ăn Chay | |
10 | Finger food & Canape | |
11 | Kỹ thuật làm bánh Âu | |
12 | Kỹ thuật tỉa rau củ quả cơ bản | |
13 | Kỹ thuật trang trí, cắm hoa |
Các khóa đào tạo các kỹ năng khác
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG |
1 | Kỹ năng Giao tiếp và Chăm sóc khách hàng | 30 – 120 giờ |
2 | Kỹ năng bán hàng trong ngành dịch vụ du lịch/ Nhà hàng khách sạn | |
3 | Marketing trong ngành dịch vụ, khách sạn | |
4 | Ứng dụng Digital Marketing trong Du lịch | |
5 | Kỹ năng chăm sóc khách hàng | |
6 | Kỹ năng làm việc nhóm | |
7 | Kỹ năng Tổ chức sự kiện trong du lịch | |
8 | Kỹ năng giao tiếp, ứng xử |
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH