CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CÁC SỞ DU LỊCH/ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH/ TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH/ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN VÀ CÁC BAN NGÀNH
Chương trình ngắn hạn
Đối tượng tuyển sinh
Nhiều đối tượng
Thời gian
Luôn mở
Cơ sở
Tại địa phương
Các khóa bồi dưỡng kiến thức Du lịch
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG |
1 | Quản lý Nhà nước trong du lịch | 03 – 120 giờ |
2 | Xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch | |
3 | Khai thác tài nguyên bản địa phục vụ du lịch | |
4 | Xu hướng phát triển du lịch trong thích ứng với thời tiết | |
5 | Nâng cao nhận thức về phát triển du lịch cộng đồng | |
6 | Nâng cao nhận thức về du lịch nông nghiệp | |
7 | Khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch | |
8 | Du lịch thông minh |
Các khóa đào tạo nghiệp vụ:
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG |
1 | Quản lý Khách sạn, homestay, resort, điểm du lịch… | 03 – 120 giờ |
2 | Quản lý Nhà hàng | |
3 | Lễ tân Khách sạn | |
4 | Phục vụ Bàn | |
5 | Phục vụ Phòng | |
6 | Pha chế thức uống | |
7 | Tổ chức và Quản trị Yến tiệc, Hội nghị | |
8 | Kỹ thuật chế biến món ăn Á | |
9 | Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | |
10 | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam | |
11 | Kỹ thuật chế biến món ăn chay | |
12 | Kỹ thuật làm bánh Âu | |
13 | Finger food & Canape | |
14 | Kỹ thuật chế biến món tráng miệng | |
15 | Kỹ thuật tỉa rau củ quả cơ bản | |
16 | Kỹ thuật trang trí, cắm hoa | |
17 | An ninh khách sạn, điểm và khu du lịch | |
18 | Thiết kế và tính giá chương trình du lịch |
Các khóa đào tạo các kỹ năng khác
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG |
1 | Kỹ năng Giao tiếp và Chăm sóc khách hàng | 30 – 120 giờ |
2 | Kỹ năng bán hàng trong ngành dịch vụ du lịch/ Nhà hàng khách sạn | |
3 | Ứng dụng Digital Marketing trong Du lịch | |
4 | Kỹ năng chăm sóc khách hàng hậu Covid-19 | |
5 | Kỹ năng làm việc nhóm | |
6 | Kỹ năng Trình bày trước đám đông | |
7 | Kỹ năng Tổ chức sự kiện trong du lịch | |
8 | Kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong du lịch | |
9 | Kỹ năng đón tiếp và phục vụ khách du lịch |