Cao đẳng Du lịch Sài Gòn lan tỏa mùa Trung thu ấm áp tại Đồng Tháp

Ngày 09/09, tại Khu Di Tích Xẻo Quýt (Huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã diễn ra chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm 2022” do Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Khu Di tích Xẻo Quýt thực hiện.

Chường trình với sự tham dự:

– Ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp.

– ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– Ông Chung Văn Thanh Hùng – Giám đốc Khu di tích Xẻo Quít.

– ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– Cùng Lãnh đạo các đơn vị Công Đoàn, Chi Đoàn địa phương.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấp áp ngập tràn tiếng cười, các bạn nhỏ đã cùng sinh viên DLSG tham gia những trò chơi thú vị như: Tự tay làm lồng đèn, tô tượng, thử tài thiện xạ, giao lưu văn nghệ, gặp gỡ Chú Cuội Chị Hằng… Với sự chuẩn bị chu đáo, các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên một mùa Trung thu vô cùng đáng nhớ tại đây.

Các bạn nhỏ tự tay làm lồng đèn dưới sự hướng dẫn anh chị sinh viên DLSG

Tham gia hoạt động tô tượng cũng được các bé thiếu nhi yêu thích

Gặp gỡ Chú Cuội, Chị Hằng trong vai trò dẫn dắt đêm hội

Đồng thời, tại đêm hội Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã gửi tặng hơn 1.300 chiếc bánh Trung thu, 1.000 tập vở, 150 balo, 150 đèn lồng, 750 hộp sữa…. dành đến cho các bạn nhỏ tại Xã Mỹ Long & Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Theo: P.TVTS&TT

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia
Chiều ngày 27/06/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia – Nhà phân phối Nệm khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho chuỗi khách sạn 5 sao Quốc tế như: Hilton, Marriott, InterContinental, Radisson,… có trụ sở chính tại Singapore. Buổi làm việc này nhằm thảo […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/06/2024

VVIP Là Gì? Thuật Ngữ VVIP Và VIP Khác Nhau Như Thế Nào?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch – khách sạn, hai thuật ngữ VIP và VVIP thường xuyên được sử dụng để phân loại khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai nhóm khách hàng này. Vậy cụ thể thuật ngữ VVIP là gì? Nó được sử dụng khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Tình hình ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên năm 2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra ngày 27-28/6. Các sĩ tử thực hiện 4 trong số 5 bài thi gồm Toán (90 phút), Ngữ Văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (150 phút) để xét […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Top 10+ Kỹ Năng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Không Phải Ai Cũng Biết
Quản lý nhà hàng khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo các ứng viên bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc đòi hỏi bạn phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/06/2024

Vip Là Gì? Nghệ Thuật Và Quy Trình Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn
VIP là nhóm khách hàng đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, có tiềm năng chi trả cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, nhóm khách hàng này luôn được ưu tiên và nhận được những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy khái niệm VIP […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/06/2024

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Bếp Phó Trong Nhà Hàng
Sous Chef là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận bếp của Nhà hàng – Khách sạn. Không chỉ là người đứng bếp chế biến các món ăn, họ còn là một “cánh tay phải” đắc lực của Bếp trưởng, hỗ trợ quản lý và điều hành bộ phận bếp. Vậy […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/06/2024

10