Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Nguyễn Quang Thuần - Chàng đầu bếp khát khao lan tỏa hương vị ẩm thực Việt - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework




  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Cựu Sinh viên
  http://Nguyễn%20Quang%20Thuần http://Nguyễn%20Quang%20Thuần

  Nguyễn Quang Thuần – Chàng đầu bếp khát khao lan tỏa hương vị ẩm thực Việt

  Nguyễn Quang Thuần – Cựu sinh viên CDLH Khóa 3 Lớp N02 (2012-2015) đã có một hành trình ẩm thực Việt thú vị tại đất nước Nhật Bản. Ngay bây giờ, hãy cùng lắng nghe câu chuyện đầy cảm hứng của chàng đầu bếp 32 tuổi này nhé.

  Nguyễn Quang Thuần – Cựu sinh viên CDLH Khóa 3 Lớp N02 (2012-2015) đã có một hành trình ẩm thực Việt thú vị tại đất nước Nhật Bản. Ngay bây giờ, hãy cùng lắng nghe câu chuyện đầy cảm hứng của chàng đầu bếp 32 tuổi này nhé.

   

  Bắt đầu từ những bước nhỏ

   

  Cách đây 7 năm, Quang Thuần sang Nhật làm đầu bếp cho công ty Nhật kinh doanh ẩm thực Việt với cái tên “Nhà Việt Nam”. Công việc đang rất suôn sẻ thì bỗng dưng xảy ra dịch bệnh nên ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty, từ đó thu nhập của nhân viên, trong đó có Thuần, bị ảnh hưởng. Ở nơi đất khách quê người, mọi thứ chi phí sinh hoạt rất tốn kém, Thuần vẫn quyết tâm bám trụ lại Nhật bằng cách chuyển đến công ty ẩm thực Việt Nam khác để tiếp tục công việc đam mê của mình.

   

  Nối tiếp con đường sự nghiệp, Thuần quyết định cùng người em mở quán nhỏ với diện tích 60m2 để phục vụ cho những bạn không có thời gian, người Nhật yêu thích món Việt, quảng cáo nền ẩm thực Việt Nam phong phú đến với người Nhật.

   

  Theo đuổi đam mê hết mình

   

  Trải qua nhiều năm làm đầu bếp cho các nhà hàng chuyên biệt về ẩm thực Việt Nam, những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thuần không chỉ dừng lại ở đó, Thuần bắt đầu khởi nghiệp tại đất Nhật. Tại tiệm ăn riêng của mình, Thuần mong muốn mang đến những món ăn ngon nhất với hương vị đậm đà, hấp dẫn như những kỷ niệm đáng nhớ từ quê hương.

   

  Quán mang tên “Thuần Việt” với những món ăn đặc trưng như Bún bò Huế, bún chả Hà Nội, bánh mì, phở bò, cơm sườn trứng,… đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của cả người Việt và người Nhật. Điều này đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp ẩm thực của Thuần tại đất nước mặt trời mọc.

   

  Thuần chia sẻ rằng việc học tập và tham gia các hoạt động tại Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã giúp Thuần khám phá khả năng bản thân, cũng như học hỏi từ Thầy Cô cách làm người lãnh đạo. Dù gặp phải nhiều khó khăn và thất bại, Thuần không bao giờ nản lòng, mà luôn tìm hiểu nguyên nhân và cố gắng vượt qua từng ngày.

   

  Với tài năng và đam mê của mình, Thuần chắc chắn sẽ tiếp tục làm lan tỏa hương vị ẩm thực Việt ngày càng đi xa hơn nữa. Hi vọng với sự nhiệt huyết và tận tâm dành cho ẩm thực Việt Nam, chúc anh sẽ mở thêm nhiều chi nhánh và có một sự nghiệp phát triển ở xứ sở Hoa Anh Đào.

   

  Một số hình ảnh của cựu sinh viên Nguyễn Quang Thuần tại Nhật:

   

  Chuẩn bị món ăn phục vụ khách hàng tại Nhật Quán Thuần Việt đông khách Quán ăn Thuần Việt tại Nhật Quán ăn Thuần Việt đông khách đến thưởng thức món ăn Việt Quán ăn đông khách Nguyễn Quang Thuần Ngày khai trương quán Thuần Việt Mừng ngày khai trương quán ăn Việt của Nguyễn Quang Thuần Không gian quán ăn Thuần Việt Khai trương quán ăn của cựu sinh viên DLSG Đầu bếp chuẩn bị món ăn cho khách Chúc mừng Nguyễn Quang Thuần khai trương quán ăn của mình Chúc mừng khai trương quán Thuần Việt