Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Cơ sở Tam Đảo: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Trường
   TCN KT NV Tôn Đức Thắng)

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Quản trị lữ hành

  Học ngành Quản trị Du lịch Lữ hàn – không chỉ là một lựa chọn “thời thượng” đón đầu xu thế thế giới mà còn chính là một sự đảm bảo cho tương lai tươi sáng và thành công.

  Ngành Quản trị Du lịch Lữ hành là gì? Xét tuyển tổ hợp môn nào?

  Các ngành thuộc lĩnh vực quản trị dịch vụ như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống,… hiện đang thu hút những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ngành Quản trị Lữ hành học những gi? Cơ hội việc làm như thế nào?

  Ngành Quản trị Du lịch Lữ hành là gì? Đặc điểm của ngành này!

  Nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình du lịch như: Thu thập đầy đủ các thông tin có liên quan đến việc tổ chức các chuyến đi như: loại hình phương tiện vận chuyển, loại hình cơ sở lưu trú và chất lượng, giá cả các dịch vụ các thông tin khác như thủ tục hải quan, vi sa, đổi tiền, chế độ bảo hiểm cho khách.

  Lên kế hoạch và lịch trình chi tiết về các tuyến điểm, độ dài tour, địa điểm xuất phát, phương tiện vận chuyển và các dịch vụ ăn nghỉ. Khảo sát thực địa, hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ.

  Định giá chương trình du lịch và lợi nhuận dự kiến của doanh nghiệp. Việc tính giá phải đảm bảo tính đúng, tính đủ để có thể trang trải các chi phí bỏ ra cũng như mang lại lợi nhuận cần thiết cho doanh nghiệp và có khả năng hấp dẫn thu hút khách hàng.

  Quảng cáo và tổ chức bán tour: Nội dung chính cần cung cấp cho một chương trình du lịch trọn gói bao gồm: tên chương trình, mã số, độ dài thời gian, mức giá, hành trình theo ngày. Chương trình du lịch là sản phẩm không hiện hữu, khách hàng không có cơ hội thử trước khi quyết định mua. Do đó quảng cáo có một vai trò rất quan trọng và cần thiết nhằm khơi dậy nhu cầu, thuyết phục, giúp khách hàng lựa chọn và thúc đẩy quyết định mua.

  Tổ chức thực hiện chương trình du lịch theo hợp đồng đã ký kết: Bao gồm quá trình thực hiện các khâu: tổ chức tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm, làm các thủ tục hải quan, bố trí ăn ở, đi lại

  Thanh toán và quyết toán hợp đồng du lịch sau khi kết thúc: Sau khi chương trình du lịch đã kết thúc, nhà quản trị lữ hành cần làm thủ tục thanh quyết toán hợp đồng trên cơ sở quyết toán tài chính và giải quyết các vấn đề phát sinh còn tồn tại. Ngoài ra, nhà quản trị lữ hành sẽ lập những mẫu báo cáo để đánh giá những gì khách hàng ưa thích và không ưa thích về chuyến đi để từ đó rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục cho chương trình du lịch tiếp theo.

  Quản trị Lữ hành học những gì?

  Sinh viên theo học ngành này sẽ được học chương trình đào tạo 70% thực hành – 30% lý thuyết với các môn học như sau: Thiết kế và tính giá chương trình du lịch, Tổ chức xúc tiến quảng cáo sản phẩm, Điều hành và tổ chức thực hiện, Thiết lập và duy trì mối quan hệ, Chăm sóc khách hàng… đến các môn về Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tiếng Anh…

  Cơ hội việc làm ngành Quản trị Lữ hành hiện nay như thế nào? Có dễ gì việc? 

  Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ còn tiếp tục tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới hậu Covid 19. Học ngành Quản trị Du lịch, theo đó, không chỉ là một lựa chọn “thời thượng” đón đầu xu thế thế giới mà còn chính là một sự đảm bảo cho tương lai tươi sáng và thành công.

  Sau khi học xong người học có thể đảm đương được các vị trí như: nhân viên đại lý lữ hành, nhân viên bán chương trình du lịch, trợ lý điều hành tour, quản lý bộ phận nghiệp vụ, quản lý phòng điều hành và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

  Học Hướng dẫn viên du lịch học trường nào? Ở đâu?

  Học Quản trị Lữ hành tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tại TP. HCM trong vòng 2.5 năm – tiết kiệm thời gia chi phí, chương trình đào tạo thực học thực hành là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có ưu thế khi tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp hiện nay. Trường có Trung tâm giới thiệu việc làm với hơn 1.000 anh chị cựu sinh viên đang giữ những vị trí chủ chốt tại các công ty du lịch – lữ hành, khách sạn nhà hàng sẵn sàng hỗ trợ vấn đề thực tập, việc làm cho sinh viên.

  Phương thức tuyển sinh ngành Quản trị Lữ hành như thế nào?

  Năm 2022, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn xét tuyển theo 04 phương thức như sau:

  Phương thức xét học bạ:

  – Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 từ 6.0 trở lên hoặc Điểm tổng cả năm lớp 11 + Học kỳ I lớp 12 từ 12 điểm trở lên

  – Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Phương thức xét điểm thi Tốt nghiệp THPT:

  – Điểm tổng bamôn Toán Văn Anh hoặc Văn Sử Địa từ 12 điểm trở lên

  – Đạt kỳ thi Tốt nghiệp THPT

  Ngày từ bây giờ, thí sinh có thể xét tuyển Online – Có ngay kết quả theo hướng dẫn

  Bước 1: Nhập thông tin đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn

  Bước 2: Kiểm tra kết quả xét tuyển qua email đã đăng ký

  Bước 3: Hoàn thành học phí và hồ sơ nhập học theo hướng dẫn