Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Chiêu sinh lớp Chế biến món ăn Việt Nam, món ăn Âu Á - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Chiêu sinh lớp Chế biến món ăn Việt Nam, món ăn Âu Á

  Xã hội ngày càng phát triển, những dịch vụ phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần của con người càng được chú trọng. Trong đó, ẩm thực là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người. Vì vậy, nghề Bếp trở thành một trong những nghề rất thu hút […]

  Xã hội ngày càng phát triển, những dịch vụ phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần của con người càng được chú trọng. Trong đó, ẩm thực là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người. Vì vậy, nghề Bếp trở thành một trong những nghề rất thu hút hiện nay.

  Dịch vụ ăn uống nở rộ. Con người đến với các món ăn không chỉ dừng lại ở “ăn no” mà “thưởng thức món ăn ngon”. Vì vậy, người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì một người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã mở lớp đào tạo ngắn hạn Bếp Việt Nam, Bếp Âu Á dành cho các đối tượng muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp hoặc trở thành một bà nội trợ đảm đang.

  Các khóa học sẽ được tổ chức thường xuyên với thời lượng 3 tháng với đầy đủ những nội dung dành cho một đầu bếp thực thụ. Các học viên được học tất cả những kiến thức, cách thực hành các món ăn Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền; cách chế biến món ăn Âu, A; cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp; cách chọn lựa thực phẩm; nắm vững kỹ thuật chế biến món ăn; cách trang trí món ăn, trang trí bàn tiệc,…Ngoài ra còn truyền đạt cho học viên tất cả những kiến thức, kỹ thuật cần thiết của một người đầu bếp chuyên nghiệp, sáng tạo.
  Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể trở thành một đầu bếp thực thụ, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn với mức lương ấn tượng. Bạn cũng có thể trở thành một người nội trợ đảm đang có thể đưa tình cảm của mình vào từng món ăn để bữa bữa cơm gia đình thành nơi gắn kết tình yêu thương.
  Đến với các lớp đào tạo Bếp Việt Nam, Bếp Âu Á của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, bạn sẽ trở thành những người nghệ sĩ thực thụ trong nghệ thuật chế biến món ăn.