CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU

Ngày 23/11/2022, tại K.201 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn (347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM) đã diễn ra chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu” do Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng Nhãn hàng Vedan và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức, với sự tham gia của các học viên Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn và sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn khoá 3 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu”

Trong xã hội hiện đại, bên cạnh việc chế biến những món ăn tốt cho sức khoẻ, còn chú trọng đến tính nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đầy sự tươi mới, sáng tạo. Nhằm giúp sinh viên có thêm những kiến thức thú vị về ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Âu.

Chuyên đề “Khám phá nghệ thuật chế biến món Hoa” đã mời đầu bếp Phan Duy Tâm – Bếp trưởng nhà hàng Amigo. Đầu bếp Phan Duy Tâm đã mang đến chuyên đề 2 món ăn với những nguyên liệu quen thuộc nhưng hương vị đầy sáng tạo, đó là “Apple & pineapple BBQ sauce” và “Stir-fried beef with shitake roll in wasabi leaf”.

 Đầu bếp Phan Duy Tâm – Bếp trưởng nhà hàng Amigo

Chuyên đề được tổ chức nhằm giúp sinh viên có thêm những kiến thức về món Âu cũng như có thêm kinh nghiệm trong quá trình chế biến món ăn. Đầu bếp Phan Duy Tâm đã trực tiếp trình diễn và hướng dẫn cách nấu các món Âu. Các bạn sinh viên đã rất chăm chú quan sát cách làm và hào hứng thưởng thức món ăn ngay sau đó. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với đầu bếp Phan Duy Tâm và nhận về những phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng Vedan.

Món ăn “Apple & pineapple BBQ sauce” đầy hấp dẫn của đầu bếp Phan Duy Tâm

Món ăn Stir-fried beef with shitake roll in wasabi leaf” thơm ngon của đầu bếp Phan Duy Tâm

Sinh viên nếm thử món ăn của đầu bếp Phan Duy Tâm và nhận quà từ Vedan

Hy vọng rằng, thông qua chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu” sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về món Âu và học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Nguồn: Phòng TVTS & TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10