Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework




    • GỬI LIÊN HỆ

    • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

      Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
      Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

      Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

      Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

      Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

      Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

    Tin tức

    CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU

    Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn khoá 3 Trường Cao đẳng Du lịch Sài gòn hào hứng tham gia chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu”.

    Ngày 23/11/2022, tại K.201 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn (347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM) đã diễn ra chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu” do Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng Nhãn hàng Vedan và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức, với sự tham gia của các học viên Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn và sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn khoá 3 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

    Chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu”

    Trong xã hội hiện đại, bên cạnh việc chế biến những món ăn tốt cho sức khoẻ, còn chú trọng đến tính nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đầy sự tươi mới, sáng tạo. Nhằm giúp sinh viên có thêm những kiến thức thú vị về ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Âu.

    Chuyên đề “Khám phá nghệ thuật chế biến món Hoa” đã mời đầu bếp Phan Duy Tâm – Bếp trưởng nhà hàng Amigo. Đầu bếp Phan Duy Tâm đã mang đến chuyên đề 2 món ăn với những nguyên liệu quen thuộc nhưng hương vị đầy sáng tạo, đó là “Apple & pineapple BBQ sauce” và “Stir-fried beef with shitake roll in wasabi leaf”.

     Đầu bếp Phan Duy Tâm – Bếp trưởng nhà hàng Amigo

    Chuyên đề được tổ chức nhằm giúp sinh viên có thêm những kiến thức về món Âu cũng như có thêm kinh nghiệm trong quá trình chế biến món ăn. Đầu bếp Phan Duy Tâm đã trực tiếp trình diễn và hướng dẫn cách nấu các món Âu. Các bạn sinh viên đã rất chăm chú quan sát cách làm và hào hứng thưởng thức món ăn ngay sau đó. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với đầu bếp Phan Duy Tâm và nhận về những phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng Vedan.

    Món ăn “Apple & pineapple BBQ sauce” đầy hấp dẫn của đầu bếp Phan Duy Tâm

    Món ăn Stir-fried beef with shitake roll in wasabi leaf” thơm ngon của đầu bếp Phan Duy Tâm

    Sinh viên nếm thử món ăn của đầu bếp Phan Duy Tâm và nhận quà từ Vedan

    Hy vọng rằng, thông qua chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực món Âu” sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về món Âu và học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

    Nguồn: Phòng TVTS & TT