Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG YÊU CẦU CỦA CÁC CÔNG TY DU LỊCH TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ” - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG YÊU CẦU CỦA CÁC CÔNG TY DU LỊCH TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ”

  Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hào hứng gặp gỡ, giao lưu với các đại diện từ Công ty cổ phần dịch vụ du lịch (BenThanh Tourist), Công ty du lịch Cao Niên và Công ty Landtour Cambodia.

  Sáng ngày 16/11/2022, tại Hội trường P.601 (Cơ sở 2 – 20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, Tp. HCM) đã diễn ra chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” với các đại diện từ BenThanh Tourist, Công ty du lịch Cao Niên, Công ty Landtour Cambodia, cùng các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành khoá 16 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự”.

  Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” được Khoa Lữ hành tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên thông tin về nhà tuyển dụng và những yêu cầu từ các công ty, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự, từ đó giúp sinh viên có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về kiến thức – kỹ năng – thái độ, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi trực tiếp chinh chiến sau 2.5 năm học tập.

  Cựu sinh viên Phạm Hoàng Vương mở đầu chuyên đề bằng tiết mục thổi kèn Hacmonica đầy ấn tượng.

  Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” đã diễn ra với sự tham dự của các khách mời:

  Về phía đại diện của BenThanh Tourist:

  –  Bà: Nguyễn Ngọc Thảo My – Chuyên viên Phòng Kinh doanh BenThanh Tourist.

  Về phía đại diện của Công ty du lịch Cao Niên:

  –  Ông: Phan Đình Tuấn – Giám đốc Công ty Du lịch Cao Niên.

  Về phía đại diện của Công ty Landtour Cambodia:

  –  Ông: Đặng Quốc Bình – Giám đốc Công ty Landtour Cambodia.

  Về phía đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

  –  ThS. Võ Thị Cẩm Nhung – Phó trưởng Khoa Lữ hành.

  –  Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Công tác sinh viên.

  Bà: Nguyễn Ngọc Thảo My  – Chuyên viên Phòng Kinh doanh BenThanh Tourist chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên.

  Ông: Phan Đình Tuấn – Giám đốc Công ty du lịch Cao Niên chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng ngành Du lịch và Lữ hành đến sinh viên.

  Ông: Đặng Quốc Bình – Giám đốc Công ty Landtour Cambodia giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên.

  BenThanh Tourist, Công ty du lịch Cao Niên và Công ty Landtour Cambodia là những công ty chuyên tổ chức các tour du lịch uy tín tại TP.HCM. Các đại diện khách mời đều là những cựu học viên, cựu sinh viên của Trường với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành.

  Trong chuyên đề, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho khách mời về yêu cầu của công ty, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự, những yếu tố cần có để làm Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành. Các khách mời đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc để sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai.

  Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời trong chuyên đề.

  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành khoá 16 cũng rất hăng hái và tự tin trả lời câu hỏi từ khách mời, luôn trong tâm thế tiếp thu thông tin để trau dồi thêm kiến thức cho mình.

   Một bạn sinh viên tự tin trả lời câu hỏi của khách mời.

  Hy vọng rằng, thông qua chuyên đề ngày hôm nay các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm những thông tin hữu ích về quy trình tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp để luôn chuẩn bị sẵn sàng và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong ngành Du lịch và Lữ hành.

  Nguồn: Phòng TVTS & TT