Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Truyền lửa để nối tiếp trong Event và Teambuilding tại các Doanh nghiệp Lữ hành - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Truyền lửa để nối tiếp trong Event và Teambuilding tại các Doanh nghiệp Lữ hành

  Sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch sôi nổi và hào hứng với chuyên đề “Hoạt động tổ chức Event và Teambuilding tại các Doanh nghiệp Lữ hành”.

  Sáng ngày 08/11/2022 tại Hội trường P.601 (Cơ sở 2 – 20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, Tp.HCM) đã diễn ra chuyên đề “Hoạt động tổ chức Event và Teambuilding tại các Doanh nghiệp Lữ hành” cho hơn 150 sinh viên khoá 15, 16 và 17 chuyên ngành Hướng dẫn du lịch của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  MC. Hữu Thịnh khai mạc buổi chuyên đề

  Chuyên đề với sự tham dự của khách mời đặc biệt: ThS. Đỗ Tuấn Anh – Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Vietmark.  Công ty tổ chức sự kiện Vietmark được thành lập vào năm 2006, là một trong những doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực M.I.C.E, Teambuilding, Du lịch… tại Tp. HCM.

  ThS. Đỗ Tuấn Anh – Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Vietmark

  Tại buổi chuyên đề, ThS. Đỗ Tuấn Anh đã có những chia sẻ về nghề nghiệp, về tố chất cần có của Hướng dẫn viên du lịch và những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề để giúp sinh viên có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như có định hướng rõ ràng hơn với nghề mà mình đang theo đuổi.

  ThS. Đỗ Tuấn Anh giao lưu cùng các bạn sinh viên

  Mở đầu buổi chuyên đề, bầu không khí đã vô cùng sôi động và hào hứng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc: Tiết mục song ca “Việt Nam trong tôi là” do Sinh viên Nhã Yến và Thanh Trọng trình bày; Tiết mục đơn ca “Bốn chữ lắm” đến từ Sinh viên Đức Anh đã mang lại cho khán phòng sự vui tươi và tràn đầy năng lượng.

  Tiết mục song ca “Việt Nam trong tôi là” đầy vui tươi

  ThS. Đỗ Đức Anh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế về nghề Hướng dẫn Du lịch. Đặc biệt, khi nói về tố chất của người làm Hướng dẫn du lịch, Ông khẳng định: “Tình yêu thương con người và đam mê nghề nghiệp sẽ  giúp chúng ta vững vàng hơn khi làm nghề và gắn bó lâu dài với nghề”. Bên cạnh đó, Thạc sĩ cũng có những chia sẻ về kiến thức chuyên ngành giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về sự kiện, về teambuilding.

  Sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch chăm chú lắng nghe

  Trong buổi chuyên đề, các bạn sinh viên đã rất tập trung lắng nghe và làm việc nhóm một cách hiệu quả theo sự chỉ dẫn của chuyên gia. Có thể thấy, các bạn sinh viên Du lịch Sài Gòn đã rất nghiêm túc trong hành trình học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về nghề nghiệp của mình.

  Các bạn sinh viên tham gia thảo luận đầy sôi nổi

  Với hơn 33 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch – Lữ hành; Tổ chức sự kiện, ThS. Đỗ Đức Anh đã mang đến nhiều chia sẻ quý báu cho các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch. Hy vọng rằng thông qua chuyên đề “Hoạt động tổ chức Event và Teambuilding tại các Doanh nghiệp Lữ hành”, các bạn sinh viên sẽ vững vàng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình trong tương lai.

  Nguồn: Phòng TVTS và Truyền thông