Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Học Quản trị Lữ hành là gì? Ra trường có dễ xin việc không? - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework




  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Học Quản trị Lữ hành là gì? Ra trường có dễ xin việc không?

  Học Quản trị Lữ hành, cơ hội việc làm rộng mở cho thế hệ giới trẻ năng động

  Du lịch là ngành công nghiệp không khói giàu tiềm năng phát triển với nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao và cơ hội việc làm rộng mở. Trong đó, Quản trị Lữ hành đã và đang là ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hướng ngoại, tính cách cởi mở, linh hoạt và năng động.

  Để giúp các bạn có cơ sở cho việc định hướng nghề nghiệp, lựa chọn đúng – sáng tương lai với ngành Quản trị Lữ hành, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Cao đẳng Du lịch Sài Gòn bạn nhé!

  Học Quản trị Lữ hành là gì?

  Ngành Quản trị lữ hành là ngành học bao gồm các hoạt động liên quan đến quá trình quản lý và điều hành du lịch. Bên cạnh phụ trách phân công công việc và quản lý công việc nhóm hướng dẫn viên du lịch, sinh viên tốt nghiệp ngành học này còn chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và điều hành công việc của nhiều bộ phận, phòng ban khác để phát triển các sản phẩm du lịch.

  Theo học ngành Quản trị lữ hành, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ không chỉ qua sách vở và những bài giảng trên lớp mà còn qua những chuyến đi thực tế với rất nhiều điểm đến.

  Những chuyến thực tập sẽ giúp sinh viên vững kỹ năng thực hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

  Sinh viên ngành Quản trị Lữ hành trong chuyến thực tập Củ Chi – Tây Ninh 

  Ngành Quản trị lữ hành cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu như nghiên cứu và khai thác thị trường; thiết kế và tính giá chương trình du lịch; phân tích, đánh giá xu hướng phát triển thị trường du lịch; điều hành chương trình du lịch; kế toán; quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ…

  Học Quản trị Lữ hành ở đâu?

  Tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, sinh viên ngành Quản trị lữ hành được “khơi lửa” đam mê nghề nghiệp qua sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Theo đó, dưới sự dìu dắt tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên sẽ nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Đặc biệt, trường còn thành lập Trung tâm Lữ hành Sài Gòn với văn phòng đặt tại Khoa lữ hành nhà trường. Tại đây, dưới mô hình của một công ty du lịch, sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào những vị trí như nhân viên điều hành, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn chương trình du lịch, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên marketing, thiết kế sản phẩm… Các bạn sẽ phải tìm kiếm đối tượng khách hàng, liên hệ các nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ, trao đổi với khách hàng, liên hệ hướng dẫn viên… để có một chương trình tour hoàn hảo nhất.

  Song song đó, trường còn phối hợp thường xuyên với các doanh nghiệp lữ hành nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập và có sự so sánh, đánh giá giữa công tác đào tạo ở trường với thực tế tại doanh nghiệp. Cũng thông qua các hoạt động này, sinh viên có biểu hiện tốt thường được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

  Học Quản trị Lữ hành xong làm gì? 

  Quản trị lữ hành bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch; chịu trách nhiệm phân công công việc cho hướng dẫn viên; xây dựng, tiếp thị, quảng bá, bán và thực hiện các chương trình du lịch; thiết lập và duy trì mối quan hệ với đối tác; đánh giá kết quả kinh doanh, tổng kết công việc…

  Khi các đơn vị kinh doanh du lịch ngày một mở rộng về số lượng lẫn quy mô kéo theo nhu cầu nhân lực tăng mạnh thì ngành học Quản trị lữ hành trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực du lịch. Môi trường làm việc năng động, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao… nghề du lịch đang tạo nên sức hút đặc biệt với các bạn trẻ.

  Năm 2022, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh ngành Quản trị Lữ hành với phương thức Học bạ cả năm lớp 12 và Đạt kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Thí sinh Xét tuyển Online – Có ngay kết quả tại: http://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn đây bạn nhé!