Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG ẨM THỰC CHAY” - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Hội thảo chuyên đề
  http://mc%20đặt%20câu%20hỏi%20cho%20khách%20mời http://mc%20đặt%20câu%20hỏi%20cho%20khách%20mời

  TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG ẨM THỰC CHAY”

  Nhằm khuyến khích và lan tỏa xu hướng ẩm thực chay, vào ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “Xu hướng Ẩm thực Chay,”

  Du lịch Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng quốc tế với nền văn hoá ẩm thực độc đáo. Trong bức tranh đa dạng của ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay đang đóng vai trò quan trọng, không chỉ trong quốc gia mà còn trên khắp thế giới. Ngày nay, việc ăn chay không chỉ vì lý do tôn giáo mà còn là sự lựa chọn của nhiều người nhằm cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và góp phần tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. 

   

  Nhằm khuyến khích và lan tỏa xu hướng ẩm thực chay, vào ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “Xu hướng Ẩm thực Chay” với sự tham gia đặc biệt của các Chủ nhà hàng chay, Chuyên gia dinh dưỡng, Câu lạc bộ Ẩm thực Chay – Chi Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và đông đảo sinh viên của trường.

  Buổi tọa đàm với nhiều hoạt động hấp dẫn được dẫn dắt bởi MC, ca sĩ Lưu Minh Tuấn – một người đã lựa chọn lối sống bình dị, ăn chay chuyên tâm và tu tập hướng Phật Giáo. Sự tham gia của anh sẽ giúp khán giả hiểu hơn về ẩm thực chay và những lợi ích mà việc ăn chay mang lại cho sức khỏe và tinh thần.

   

  Buổi tọa đàm không chỉ là cơ hội để chia sẻ và lắng nghe kinh nghiệm giữa những người có cùng sự quan tâm đến ẩm thực chay, mà còn là nơi các chủ nhà hàng chia sẻ những bí quyết quản lý, vận hành nhà hàng chay. Đây cũng là dịp để các khách mời và khán giả có dịp được tìm hiểu cách chọn nguyên liệu và hương liệu phù hợp cho việc chế biến món ăn chay, cũng như làm thế nào để có nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

   

  Tọa đàm “Xu hướng Ẩm thực Chay” là nơi để cộng đồng ẩm thực chay kết nối, khẳng định vai trò quan trọng của ẩm thực chay đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

   

  Một số hình ảnh tại tọa đàm:

  mc Lưu Minh Tuấn đặt câu hỏi

  Tặng hoa cho khách mời tặng hoa cho khách mời đến tham dự tọa đàm Sinh viên trả lời câu hỏi Sinh viên trả lời câu hỏi tại tọa đàm Sinh viên tham dự tọa đàm sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay Sinh viên ngành KTCBMA Sinh viên giơ tay trả lời câu hỏi Sinh viên DLSG Sinh viên DLSG tham dự tọa đàm sinh viên DLSG tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay Sinh viên chăm chú lắng nghe tại tọa đàm Nữ sinh DLSG người tham dự tọa đàm chay MC Huỳnh Đức Khách mời của tọa đàm Cô Quế Châu phát biểu Cô Hiệu trưởng tặng khách mời Cô Hiệu trưởng phát biểu chụp ảnh giao lưu cùng khách mời chia sẻ của khách mời Các sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay các khách mời giao lưu tại tọa đạm Ca sĩ, MC, Diễn Viên Lưu Minh Tuấn ca sĩ, mc Lưu Minh Tuấn hát Ca sĩ chụp hình cùng sinh viên BGH tặng hoa cho khách mời tiết mục văn nghệ mở đầu

  chụp lưu niệm tại tọa đàm

  Nguồn: Phòng Truyền thông