Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  TÂN SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH TRONG HỘI TRẠI NHẬP MÔN NĂM 2022

  Sự kiện Hội trại Nhập Môn năm 2022 của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 1000 Tân sinh viên cùng toàn thể Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy Cô với nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ.

  Ngày 01 – 02/12/2022, tại Khu du lịch thác Damb’ri, (Thôn 14, Xã Damb’ri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra sự kiện Hội Trại Nhập Môn do Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức với nhiều hoạt động Teambuilding kết hợp cùng Lễ khai giảng – Chào mừng Tân sinh viên khoá 2022-2024.

  Hội Trại Nhập Môn là một sự kiện quan trọng của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, được tổ chức nhằm chào đón Tân sinh viên với nhiều trò chơi hấp dẫn và nghi thức Truyền lửa đầy ý nghĩa.

  Hội Trại Nhập Môn năm 2022 của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Đây là dịp để các bạn sinh viên hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị gắn kết tình bạn bè. Bên cạnh đó, còn giúp các bạn hiểu hơn về ngành nghề mình đã chọn và nhen nhóm trong tim các bạn những dấu ấn về Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn – nơi sẽ giúp sinh viên chắp cánh ước mơ trong ngành Du lịch với sự yêu thương, dìu dắt của những thầy cô đầy tâm huyết.

  Sau đại dịch Covid – 19, Du lịch Việt Nam đã có những đổi mới mạnh mẽ hướng đến mục tiêu phát triển linh hoạt và bền vững. Vì vậy, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn kỳ vọng rằng các Tân sinh viên sẽ là thế hệ tiếp theo góp phần phát triển ngành Du lịch theo hướng sáng tạo, đột phá và chủ đề của Hội Trại Nhập Môn năm 2022 đó chính là: Tourism Innovation.

  1000 Tân sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn xếp thành chữ Tourism Innovation đầy ấn tượng

  Khi tham gia Hội trại, các bạn sinh viên đã rất hào hứng với những trò chơi Teambuilding vô cùng thú vị. Các bạn đã cùng nhau chơi hết mình, vô cùng năng động và tràn đầy sức trẻ giữa khung cảnh núi rừng đầy thơ mộng và kỳ vĩ. Thông qua trò chơi, sinh viên đã phát huy được tinh thần đoàn kết với đồng đội và có cơ hội gắn bó hơn với bạn bè của mình, điều đó sẽ xóa tan đi những lo lắng, băn khoăn khi bước vào môi trường mới của các bạn Tân sinh viên.

  Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động Teambuilding

  Trong màn đêm của núi rừng, những ngọn lửa rực rỡ đã được thắp lên từ Ban giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và Cựu sinh viên truyền đến các bạn Tân sinh viên. Đó là giây phút đầy ý nghĩa và là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Ngọn lửa ấy được thắp sáng bởi Cố Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh và cho đến nay vẫn được giữ gìn và nối tiếp. Đó chính là niềm hy vọng và là tình yêu nghề đầy mãnh liệt của thế hệ trước truyền cho thế hệ sau. Nghi thức truyền lửa trong Lễ khai giảng năm học 2022 – 2024 của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chắc chắn sẽ là một dấu ấn thật đẹp trong thanh xuân của các bạn Tân sinh viên.

  Tri ân Cố Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bội Quỳnh – người sáng lập Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phát biểu tại lễ khai giảng

  ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2024

  Khoảnh khắc truyền lửa từ Ban giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, Cựu sinh viên đến các bạn Tân sinh viên trong niềm hân hoan và xúc động

  Ngoài tham gia Teambuilding và Lễ khai giảng, các bạn sinh viên còn được tự do tham quan những cảnh vật nên thơ và hít thở không khí trong lành tại Damb’ri. Đây cũng là dịp để các bạn dành chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu một năm học đầy năng lượng và hiệu quả.

  Hội trại Nhập Môn năm 2022 đã mang đến cho các bạn Tân sinh viên những cung bậc cảm xúc đáng nhớ bên cạnh thầy cô và bạn bè, đó sẽ là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn. Gia đình và thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm nhìn thấy các bạn tự tin và vững vàng bước đi trên hành trình theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích.

  Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Hội Trại Nhập Môn năm 2022:

  Nguồn: Phòng TVTS&TT