Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
KHÁM PHÁ ẨM THỰC HOA CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  KHÁM PHÁ ẨM THỰC HOA CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN

  Sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cùng các học viên CLB Bếp Hoa hào hứng tham gia chuyên đề ẩm thực Hoa với sự chia sẻ từ đầu bếp Đào Thiện Minh.

  Chiều ngày 22/02/2023, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã diễn ra chuyên đề “Bếp Hoa” do Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Nhãn hàng Vedan và CLB Bếp Hoa tổ chức, với sự tham gia của các học viên CLB và sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn khoá CDBE03N01.02.03 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng đầu bếp Đào Thiện Minh tại chuyên đề “Bếp Hoa”

  Ẩm thực Trung Hoa luôn được biết đến với sự tinh tế, hài hòa giữa ẩm thực và y học, món ăn phải đảm bảo ba khía cạnh màu sắc, mùi và vị nhưng vẫn phải thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Do đó, để nấu món Hoa đúng chuẩn, người đầu bếp cần có nhiều kĩ thuật, thao tác chuyên nghiệp trong quá trình chế biến.

  Món Tôm xào ngũ sắc đầy hấp dẫn và thơm ngon do đầu bếp Đào Thiện Minh hướng dẫn thực hiện

  Để giúp các bạn sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích, chuyên đề “Bếp Hoa” đã được tổ chức với sự tham dự của các đại diện khách mời. Tại chuyên đề, đầu bếp Đào Thiện Minh – đến từ nhà hàng Lai nổi tiếng với các món ăn Tân Cương, Vân Nam, đã trực tiếp trình diễn và hướng dẫn cách nấu hai món ăn đầy hấp dẫn: Súp Bách Ngọc và Tôm xào ngũ sắc. Với những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà nhưng bằng những thao tác và kĩ thuật chế biến đầy điêu luyện đã tạo nên những món ăn với hương vị đặc trưng và sáng tạo, đó là nét tinh tế mà ẩm thực Hoa mang lại cho người thưởng thức.

  Các bạn sinh viên hào hứng thưởng thức món ăn và học hỏi thêm kinh nghiệm từ đầu bếp Đào Thiện Minh

  Các bạn sinh viên đã chăm chú quan sát, đặt câu hỏi và thưởng thức món ăn để học hỏi thêm kinh nghiệm trong quá trình nấu món Hoa. Chuyên đề “Bếp Hoa” đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, những chia sẻ từ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp các bạn vững vàng hơn trong quá trình làm nghề của mình sau này.

  Chuyên đề “Bếp Hoa” đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên ngành Kĩ thuật chế biến món ăn

  Nguồn: Phòng TVTS&TT