Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  MỘT NGÀY THAM QUAN CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN

  Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã có buổi tham quan thực tế đầy ý nghĩa tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

  Sáng ngày 15/02/2023, 75 bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc các dòng lớp CDBE03N1.2.3 của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam (Đường số 9, KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai).

  Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam

  Buổi tham quan đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện:

  Về phía đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam:

  – Ông. Lê Đình Hiền – Đầu bếp – Công ty Ajinomoto Việt Nam

  Về phía đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

  – Cô. Lê Thị Mỹ Xuân – Khoa Khách sạn Nhà hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Cô. Phạm Thị Vân Giang – Khoa Khách sạn Nhà hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Các giảng viên thuộc Khoa Khách sạn Nhà hàng cùng các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã đến tham quan Nhà máy Ajinomoto Việt Nam với sự chào đón nhiệt tình từ phía Công ty Ajinomoto Việt Nam. Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của công ty, tầm nhìn và sứ mệnh cũng như các sản phẩm chiến lược hiện nay.

  Tiếp theo đó, đoàn tham quan được trang bị nón và giày bảo hộ để đảm bảo an toàn trước khi đi vào tham quan các quy trình chế biến sản phẩm của công ty như xưởng chế xuất nước hầm xương và thịt, khu vực đồng hóa, khu vực đóng gói thành phẩm cho đến kho bảo quản, vận chuyển,… Tất cả các quy trình đều khép kín với máy móc hiện đại được vận hành liên tục, khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú khi có thể tận mắt xem dây chuyền sản xuất của công ty từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi sản xuất thành phẩm.

  Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang trong quá trình tham quan tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam

  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích về món Nhật từ Đầu bếp Lê Đình Hiền – Công ty Ajinomoto Việt Nam, về đặc trưng màu sắc, nguyên liệu, cách chế biến và trình bày cũng như cách cân bằng vị trong món ăn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

  Phần hấp dẫn nhất của chương trình chính là lúc đầu bếp Lê Đình Hiền xuất hiện phía sau màn hình với những nguyên liệu đã chuẩn bị trước để thực hiện và hướng dẫn các bạn sinh viên nấu món Bánh xèo Nhật Bản thơm ngon và bổ dưỡng. Các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng xung phong được trải nghiệm và thưởng thức thành phẩm của mình sau khi chế biến.

  Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hào hứng thưởng thức món Bánh xèo Nhật Bản

  Trước khi kết thúc chuyến tham quan, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa, gắn kết tình hữu nghị. Một ngày tham quan tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kỷ niệm đáng nhớ, giúp các bạn có thêm những kiến thức thực tế cũng như được tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

  Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tặng quà cho Công ty Ajinomoto Việt Nam

  Nguồn: Phòng TVTS & TT